Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

SXTN.03.19/CNSHCB

2021-651T-253/KQNC

Sản xuất thử nghiệm một số đồ uống lên men từ mật ong và thịt trái điều

Công ty Cổ phần Ong mật Bình Phước

UBND Tỉnh Bình Phước

Quốc gia

ThS. Trần Văn Tiến

CN. Bùi Minh Hà; TS. Lê Minh Hoàng; CN. Trần Thị Thắm; TS. Trương Hương Lan; TS. Lại Quốc Phong; CN. Ngô Anh Tuấn; ThS. Nguyễn Thị Việt Hà; ThS. Vũ Phương Nam; KS. Tạ Thu Hương

Kỹ thuật đồ uống

01/01/2019

01/12/2020

2020

Bình Phước

161 tr. + Phụ lục

Hoàn thiện phương pháp thu nhận dịch trái điều, quá trình lên men dịch mật ong – trái điều, thu nhận sản phẩm đồ uống mật ong lên men có độ cồn 12-14%v/v và  ≥ 20% v/v. Tiêu chuẩn hóa nguyên liệu mật ong cho quá trình sản xuất. Sản xuất thử nghiệm sản phẩm qui mô 1.000 L/tank. Xây dựng mô hình sản xuất đồ uống lên men từ mật ong và trái điều tại Công ty Cổ phần Ong mật Bình Phước, qui mô 300.000 lít/năm, tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người lao động, góp phần ổn định đời sống kinh tế cho bà con nông dân còn đang gặp nhiều khó khăn.Tổ chức sản xuất sản phẩm ở quy mô công nghiệp theo quy trình công nghệ và thiết bị đã hoàn thiện.

Đồ uống; Sản xuất; Đồ uống lên men; Mật ong; Quả điều; Quy trình công nghệ

24 Lý thường Kiệt, Hà Nội

18513