- Nâng cao hiệu quả công tác dân vận của cơ quan hành chính trong tiếp công dân giải quyết khiếu nại tố cáo
- Nghiên cứu ứng xử của lớp bảo trì microsurfacing trong kết cấu mặt đường
- Một số mô hình chế độ chính trị trên thế giới và sự tham chiếu đối với việc bảo đảm và phát triển bền vững của chế độ chính trị ở Việt Nam
- Hợp tác nghiên cứu giữa Việt Nam và Nhật Bản về tỷ lệ nhiễm Helicobacter pylori và một số yếu tố liên quan ở bệnh nhân viêm dạ dày mạn và ung thư dạ dày
- Phân công phối hợp quyền lực và kiểm soát quyền lực trong xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam-Báo cáo trung gian báo cáo kết quả nghiên cứu và báo cáo khảo sát của đề tài
- Nuôi trồng thử nghiệm cá Hồng Mỹ tại Quảng Bình
- Phụ lục Báo cáo tổng hợp nhiệm vụ xây dựng cơ sở dữ liệu tích hợp hệ thống thông tin về nhiệm vụ khoa học và công nghệ chuyên gia của các chương trình khoa học và công nghệ quốc gia
- Nghiên cứu chế tạo chất chữa cháy đặc dụng dựa trên etybromua ứng dụng trong công tác PCCC của thành phố và quân đội
- Nhân rộng mô hình trồng dâu giống mới S7-CB và VA-201 tại xã Mê Linh Nam Hà và thị trấn Nam Ban huyện Lâm Hà
- Trồng sản xuất thử nghiệm một số giống Macadamia mới (OC 246 816 và 849) tại Tây Nguyên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.03.19/CNSHCB
2021-651T-253/KQNC
Sản xuất thử nghiệm một số đồ uống lên men từ mật ong và thịt trái điều
Công ty Cổ phần Ong mật Bình Phước
UBND Tỉnh Bình Phước
Quốc gia
ThS. Trần Văn Tiến
CN. Bùi Minh Hà; TS. Lê Minh Hoàng; CN. Trần Thị Thắm; TS. Trương Hương Lan; TS. Lại Quốc Phong; CN. Ngô Anh Tuấn; ThS. Nguyễn Thị Việt Hà; ThS. Vũ Phương Nam; KS. Tạ Thu Hương
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2019
01/12/2020
2020
Bình Phước
161 tr. + Phụ lục
Đồ uống; Sản xuất; Đồ uống lên men; Mật ong; Quả điều; Quy trình công nghệ
24 Lý thường Kiệt, Hà Nội
18513