- Xây dưng mô hình điểm về áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 tích hợp ISO 3834 cho các doanh nghiệp cơ khí chế tạo
- Xây dựng mô hình hợp tác xã nông nghiệp kiểu mới của huyện cung ứng dịch vụ kết hợp sản xuất nông nghiệp huyện Vĩnh Thạnh
- Nghiên cứu tính toán thiết kế chế tạo mẫu lò đốt sinh khối dùng cho máy sấy nông sản kiểu xe rơ mooc di động
- Ảnh hưởng của môi trường nhà trường đến sự thỏa mãn nghề của giáo viên trung học phổ thông trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
- Một số chính sách giải pháp cho việc chuyển đổi ngành nghề đối với các hộ dân vùng đô thị hoá hộ dân thuộc diện giải toả để ổn định cuộc sống hội nhập và phát triển bền vững trên địa bàn thị xã Gia Nghĩa
- Nghiên cứu đánh giá loài sâm bổ béo bốn nhị tại huyện Minh Hóa tỉnh Quảng Bình
- Chẩn đoán vết nứt trong kết cấu khung dầm sử dụng vật liệu áp điện
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật công nghệ phun sương phụ giá để sản xuất giấy carton duplex cho ngành công nghiệp bao bì chất lượng cao thay thế giấy nhập khẩu
- Cơ sở lý luận và thực tiễn hoàn thiện pháp luật tín ngưỡng tôn giáo
- Xây dựng mô hình nuôi cá rô đồng thương phẩm qui mô hộ gia đình và sản xuất thử nghiệm giống tại Trà Vinh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.03.19/CNSHCB
2021-651T-253/KQNC
Sản xuất thử nghiệm một số đồ uống lên men từ mật ong và thịt trái điều
Công ty Cổ phần Ong mật Bình Phước
UBND Tỉnh Bình Phước
Quốc gia
ThS. Trần Văn Tiến
CN. Bùi Minh Hà; TS. Lê Minh Hoàng; CN. Trần Thị Thắm; TS. Trương Hương Lan; TS. Lại Quốc Phong; CN. Ngô Anh Tuấn; ThS. Nguyễn Thị Việt Hà; ThS. Vũ Phương Nam; KS. Tạ Thu Hương
Kỹ thuật đồ uống
01/01/2019
01/12/2020
2020
Bình Phước
161 tr. + Phụ lục
Đồ uống; Sản xuất; Đồ uống lên men; Mật ong; Quả điều; Quy trình công nghệ
24 Lý thường Kiệt, Hà Nội
18513