liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

NATIF.TT.03.DAUD/2017

2021-64T-105/KQNC

Sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm từ trái Ca cao ( Theobroma ca cao) Việt Nam

Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao Vũng Tàu

UBND Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Quốc gia

TS. Nguyễn Thị Chim Lang

TS. Nguyễn Thị Chim Lang, ThS. Phạm Thị Hữu Hạnh, TS. Phan Văn Mẫn, KS. Trần Thị Duy Trinh, KS. Nguyễn Hải Hồ, KS. Đỗ Thị Mỹ Nhung, ThS. Trần Thị Tường Vinh, CN. Lê Thị Loan, ThS. Ngô Tuấn Hiển, ThS. Nguyễn Minh Trung, KS. Đinh Ngọc Đức, KS. Trần Anh Vũ

Kỹ thuật thực phẩm

01/12/2017

01/06/2020

2020

Bà Rịa - Vũng Tầu

224 tr.

Xây dựng được dây chuyền sản xuất, các quy trình công nghệ chế biến các sản phẩm từ ca cao với công suất 25 tấn sản phẩm/ năm. Hoàn thiện công nghệ lên men hạt ca cao để đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng cho sản xuất. Chất lượng sản phẩm 95% đạt tiêu chuẩn TCVN 7522:2005. Tạo ra các dòng sản phẩm chocolate chất lượng cao, có chất lượng tương đương với chocolate ngoại nhập, nhưng có ưu điểm hơn các dòng chocolate ngoại nhập là không bị tan chảy ở nhiệt độ môi trường, đảm bảo cho quá trình vận chuyển và phân phối sản phẩm tại các nước Châu Á, góp phần khẳng định chất lượng của chocolate Việt Nam trên thị trường quốc tế. Xây dựng các hệ thống chứng nhận quản lý chất lượng cho nhà máy sản xuất như:ISO 22000: 2018, HACCP đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Châu Âu, Nhật, Mỹ...

Dây chuyền sản xuất; Quy trình công nghệ; Ca cao; Chất lượng; Chocolate

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

18365