- Nghiên cứu khả năng kháng vi sinh của dịch chiết vỏ trái măng cụt (Garcinia mangostana) và thử nghiệm tạo sản phẩm nước xúc miệng
- Mối quan hệ giữa Quốc hội và công chúng - Thực trạng và giải pháp
- Ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện năng trong chiếu sáng đô thị tại Thành phố Hòa Bình tỉnh Hòa Bình
- Biên soạn tài liệu giảng dạy lịch sử địa lý Sơn La ( dùng trong các trường THCS và THPT )
- Triển khai giảng dạy kiến thức Tiêu chuẩn hóa trong các Trường Đại học khối Kỹ thuật và khối Kinh tế Quản trị kinh doanh
- Một số kiến nghị nhằm triển khai và phát triển nghiệp vụ cầm cố chứng khoán trên thị trường chứng khoán Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế thử các trang thiết bị phụ tùng tàu thủy
- Phát triển mạng lưới chia sẻ kiến thức về năng suất và chất lượng
- Sản xuất thử nghiệm ilmenit hoàn nguyên từ sa khoáng và quặng ilmenit bằng lò tuynel đốt than trực tiếp dùng cho sản xuất que hàn điện
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ chế biến một số sản phẩm từ quả hồi Lạng Sơn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
NATIF.TT.03.DAUD/2017
2021-64T-105/KQNC
Sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm từ trái Ca cao ( Theobroma ca cao) Việt Nam
Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao Vũng Tàu
UBND Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
Quốc gia
TS. Nguyễn Thị Chim Lang
TS. Nguyễn Thị Chim Lang, ThS. Phạm Thị Hữu Hạnh, TS. Phan Văn Mẫn, KS. Trần Thị Duy Trinh, KS. Nguyễn Hải Hồ, KS. Đỗ Thị Mỹ Nhung, ThS. Trần Thị Tường Vinh, CN. Lê Thị Loan, ThS. Ngô Tuấn Hiển, ThS. Nguyễn Minh Trung, KS. Đinh Ngọc Đức, KS. Trần Anh Vũ
Kỹ thuật thực phẩm
01/12/2017
01/06/2020
2020
Bà Rịa - Vũng Tầu
224 tr.
Dây chuyền sản xuất; Quy trình công nghệ; Ca cao; Chất lượng; Chocolate
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18365