
- Giải pháp phát triển giáo viên thành cán bộ quản lý giáo dục và các chính sách thực hiện
- Ảnh hưởng của mạng lưới xã hội trong phát triển kinh tế hộ gia đình ở khu vực nông thôn hiện nay (Qua khảo sát tại hai xã đồng bằng Sông Hồng)
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật giống bí xanh số 1 của Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm tại địa bàn tỉnh Hải Dương
- Ứng dụng khoa học và công nghệ phát triển giống hồng không hạt đặc sản tại Bắc Kạn
- Nghiên cứu phản ứng hydroformyl hóa etylen trên xúc tác nano Au và xúc tác tẩm chất lỏng ion chứa phức rođi (supported ionic liquid phase - SILP)
- Nghiên cứu tình trạng rối loạn dinh dưỡng lipid ở người trưởng thành tại cộng đồng và một số giải pháp can thiệp dự phòng- Tình trạng rối loạn dinh dưỡng lipid ở người 25-74 tuổi tại cộng đồng và một số yếu tố nguy cơ
- Nghiên cứu các loại cống tự động phục vụ tưới tiêu ở đồng bằng sông Hồng và sông Cửu Long
- Ứng dụng kỹ thuật chiết xuất bằng Carbonic siêu tới hạn trong sản xuất thực phẩm chức năng từ nguồn nguyên liệu có sẵn của Việt Nam
- Dự án Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất bưởi da xanh và sầu riêng theo tiêu chuẩn VietGAP tại huyện Tân Phú tỉnh Đồng Nai
- Nghiên cứu xây dựng mô hình biên soạn Bách khoa thư địa phương



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/P.2020.06
2022-85-NS-ĐKKQ
Sản xuất thử nghiệm tinh bột acetylat distarch adipat từ tinh bột sắn tại các làng nghề Hà Nội làm phụ gia thực phẩm quy mô 1000 tấn sản phẩm/năm
Viện Công nghệ Hóa - Sinh công nghiệp
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
THS. TRẦN THỊ THU HỒNG
TS. Bùi Thị Thời, ThS. Phạm Thị Thanh Hiếu, KS. Nguyễn Thị Hoa, ThS. Hoàng Phương Lan, CN. Nguyễn Thị Phượng, ông Nguyễn Duy Tuyến, CN. Nguyễn Duy Minh, CN. Phí Đắc Hải, DS. Phí Thị Mai
Công nghệ sinh học trong nông nghiệp
01/10/2020
01/12/2022
2020
Hà Nội
- Nội dung 1: Hoàn thiện quy trình và sản xuất nguyên liệu tổng hợp ADA.
- Nội dung 2: Hoàn thiện quy trình công nghệ tổng hợp ADA quy mô 500kg nguyên liệu/mẻ.
- Nội dung 3: Hiệu chỉnh quy trình công nghệ tổng hợp ADA quy mô 1000kg nguyên liệu/mẻ.
- Nội dung 4: Sản xuất thử nghiệm và phân tích chất lượng sản phẩm ADA và công bố hợp quy.
- Nội dung 5: X&acir
tinh bột, bột sắn, làng nghề, acetylat, distarch, adipat
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN
HNI-2022-85/ĐK-TTTT&TK