- Nghiên cứu xây dựng đề án tổ chức và các biện pháp nhằm thúc đẩy việc sản xuất trong nước vật tư thiết bị khoa học kỹ thuật
- Nghiên cứu ghép tế bào gan phôi thai người để điều trị một số bệnh gan chuyên hóa di truyền ở trẻ em
- Ứng dụng công nghệ sinh thái trong quản lý rầy nâu và bệnh vàng lùn lùn xoắn lá trên lúa tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Nghiên cứu các chỉ số nhân trắc của người Việt Nam theo vùng sinh thái
- Thí điểm xây dựng bờ kè chống sạt lở bờ sông Cái Tàu thị trấn U Minh huyện U Minh tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu định hướng và giải pháp phát triển thương mại bán lẻ của Việt Nam thời kỳ đến năm 2030
- Sức mạnh mềm văn hóa Trung Quốc thời đại Tập Cận Bình và ứng xử của Việt Nam
- Nghiên cứu cải tiến kỹ thuật và công cụ cải tiến tổ chức khai thác tôm đạt hiệu quả kinh tế cao
- Nghiên cứu tái cấu trúc chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp ngành may Việt Nam giai đoạn hậu khủng hoảng và suy thoái kinh tế thế giới đến năm 2020
- Hoàn thiện công nghệ làm sạch hàu nguyên liệu và xây dựng quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm từ hàu Thái Bình Dương (Crassostrea gigas) tại Khánh Hòa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01C-06/P.2020.06
2022-85-NS-ĐKKQ
Sản xuất thử nghiệm tinh bột acetylat distarch adipat từ tinh bột sắn tại các làng nghề Hà Nội làm phụ gia thực phẩm quy mô 1000 tấn sản phẩm/năm
Viện Công nghệ Hóa - Sinh công nghiệp
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
THS. TRẦN THỊ THU HỒNG
TS. Bùi Thị Thời, ThS. Phạm Thị Thanh Hiếu, KS. Nguyễn Thị Hoa, ThS. Hoàng Phương Lan, CN. Nguyễn Thị Phượng, ông Nguyễn Duy Tuyến, CN. Nguyễn Duy Minh, CN. Phí Đắc Hải, DS. Phí Thị Mai
Công nghệ sinh học trong nông nghiệp
01/10/2020
01/12/2022
2020
Hà Nội
- Nội dung 1: Hoàn thiện quy trình và sản xuất nguyên liệu tổng hợp ADA.
- Nội dung 2: Hoàn thiện quy trình công nghệ tổng hợp ADA quy mô 500kg nguyên liệu/mẻ.
- Nội dung 3: Hiệu chỉnh quy trình công nghệ tổng hợp ADA quy mô 1000kg nguyên liệu/mẻ.
- Nội dung 4: Sản xuất thử nghiệm và phân tích chất lượng sản phẩm ADA và công bố hợp quy.
- Nội dung 5: X&acir
tinh bột, bột sắn, làng nghề, acetylat, distarch, adipat
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN
HNI-2022-85/ĐK-TTTT&TK