liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

01C-06/P.2020.06

2022-85-NS-ĐKKQ

Sản xuất thử nghiệm tinh bột acetylat distarch adipat từ tinh bột sắn tại các làng nghề Hà Nội làm phụ gia thực phẩm quy mô 1000 tấn sản phẩm/năm

Viện Công nghệ Hóa - Sinh công nghiệp

UBND TP. Hà Nội

Tỉnh/ Thành phố

THS. TRẦN THỊ THU HỒNG

TS. Bùi Thị Thời, ThS. Phạm Thị Thanh Hiếu, KS. Nguyễn Thị Hoa, ThS. Hoàng Phương Lan, CN. Nguyễn Thị Phượng, ông Nguyễn Duy Tuyến, CN. Nguyễn Duy Minh, CN. Phí Đắc Hải, DS. Phí Thị Mai

Công nghệ sinh học trong nông nghiệp

01/10/2020

01/12/2022

2020

Hà Nội

- Nội dung 1: Hoàn thiện quy trình và sản xuất nguyên liệu tổng hợp ADA.
- Nội dung 2: Hoàn thiện quy trình công nghệ tổng hợp ADA quy mô 500kg nguyên liệu/mẻ.
- Nội dung 3: Hiệu chỉnh quy trình công nghệ tổng hợp ADA quy mô 1000kg nguyên liệu/mẻ.
- Nội dung 4: Sản xuất thử nghiệm và phân tích chất lượng sản phẩm ADA và công bố hợp quy.
- Nội dung 5: X&acir

tinh bột, bột sắn, làng nghề, acetylat, distarch, adipat

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN

HNI-2022-85/ĐK-TTTT&TK