- Những khía cạnh xã hội của cuộc đấu tranh chống tệ nạn ma túy ở các tỉnh phía Bắc
- Biên niên sự kiện lịch sử Mặt trận dân tộc Thống nhất Việt Nam (dự thảo) Tập 1 (1930-1954)
- Xây dựng mô hình áp dụng tiến bộ kỹ thuật phát triển nông lâm nghiệp và nâng cao điều kiện đời sồng cho đồng bào các dân tộc tại huyện vùng cao Minh Hoá tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu một số đặc điểm dịch tễ học tai biến mạch máu não tại thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu ứng dụng GIS hỗ trợ kiểm tra tính hợp lý về vị trí không gian một số loại đất phi nông nghiệp công bố và theo dõi thực hiện phương án quy hoạch sử dụng đất
- Đánh giá ảnh hưởng của bãi rác tập trung đến sức khoẻ khu dân cư xung quanh xây dựng hướng dẫn tiêu chuẩn vệ sinh bãi rác
- Nghiên cứu đề xuất mô hình hệ thống thông tin cơ sở dữ liệu chung đáp ứng yêu cầu chỉ đạo điều hành của Bộ Công Thương
- Xây dựng nhãn hiệu tập thể Rau trái vụ Lào Cai cho sản phẩm Rau trái vụ của tỉnh Lào Cai
- Điều tra chọn lọc và nghiên cứu phương pháp nhân giống cây thảo quả đỏ huyện Quản Bạ - tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu chế tạo hệ vữa xi măng chuyên dụng có khả năng tự bịt lại khe nứt nhằm nâng cao khả năng cách ly của vành đá xi măng trám giếng khoan dầu khí
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
03/HĐ-SXTN.03.18/CNSHCB
2021-66-1093/KQNC
Sản xuất thực phẩm chức năng phục vụ bộ đội tác chiến trong điều kiện đặc biệt
Viện Công nghệ mới
Bộ Quốc phòng
Quốc gia
ThS. Trần Thị Thu Hường
TS. Phạm Kiên Cường; TS. Nguyễn Thị Tâm Thư; CN. Nghiêm Ngọc Hoa; ThS. Lê Huy Hoàng; TS. Nguyễn Hòa Anh; Nguyễn Xuân Hà; Đặng Trần Hoàng; Nguyễn Thị Hiệp; Đặng Đức Hiệp
Kỹ thuật hoá dược
01/01/2018
01/12/2019
2019
Hà Nội
199 tr.
Sản xuất; Thực phẩm chức năng; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19354