- Tổ chức và hoạt động thanh tra kiểm tra trong các đơn vị sự nghiệp công lập
- Nghiên cứu xây dựng thử nghiệm hệ thống kỹ thuật triển khai đại học số trên nền tảng điện toán đám mây ứng dụng K8S theo hướng cung cấp dịch vụ phần mềm (SaaS)
- Xây dựng và hoàn thiện công nghệ tuyển than cho các mỏ than vùng Quảng Ninh bằng công nghệ huyền phù tự sinh-Thiết kế lắp đặt và hướng dẫn vận hành hệ thống điện động lực và chiếu sáng
- Lê Hồng Phong-Tiểu sử-sự nghiệp
- Thiết kế và phân tích các giao thức nâng cao hiệu năng mạng hai chiều
- Kết quả khảo sát đánh giá tài nguyên động vật: Ếch nhái bò sát chim thú khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
- Một lớp mới các phương pháp số để tìm nghiệm của bài toán cân bằng và tựa cân bằng không đơn điệu
- Điều tra nghiên cứu đánh giá hiện trạng xu thế diễn biến và đề xuất các biện pháp bảo vệ phục hồi đa dạng sinh học hồ Đại Lải khi triển khai các hoạt động kinh tế xã hội và thương mại du lịch
- Nghiên cứu dịch tễ học chẩn đoán điều trị phòng chống một số bệnh ung thư ở Việt Nam ( vú gan dạ dày phổi máu )
- Nghiên cứu và chế tạo máy gom khói sử dụng trong hệ thống báo cháy tự động
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
03/HĐ-SXTN.03.18/CNSHCB
2021-66-1093/KQNC
Sản xuất thực phẩm chức năng phục vụ bộ đội tác chiến trong điều kiện đặc biệt
Viện Công nghệ mới
Bộ Quốc phòng
Quốc gia
ThS. Trần Thị Thu Hường
TS. Phạm Kiên Cường; TS. Nguyễn Thị Tâm Thư; CN. Nghiêm Ngọc Hoa; ThS. Lê Huy Hoàng; TS. Nguyễn Hòa Anh; Nguyễn Xuân Hà; Đặng Trần Hoàng; Nguyễn Thị Hiệp; Đặng Đức Hiệp
Kỹ thuật hoá dược
01/01/2018
01/12/2019
2019
Hà Nội
199 tr.
Sản xuất; Thực phẩm chức năng; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19354