Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

03/HĐ-SXTN.03.18/CNSHCB

2021-66-1093/KQNC

Sản xuất thực phẩm chức năng phục vụ bộ đội tác chiến trong điều kiện đặc biệt

Viện Công nghệ mới

Bộ Quốc phòng

Quốc gia

ThS. Trần Thị Thu Hường

TS. Phạm Kiên Cường; TS. Nguyễn Thị Tâm Thư; CN. Nghiêm Ngọc Hoa; ThS. Lê Huy Hoàng; TS. Nguyễn Hòa Anh; Nguyễn Xuân Hà; Đặng Trần Hoàng; Nguyễn Thị Hiệp; Đặng Đức Hiệp

Kỹ thuật hoá dược

01/01/2018

01/12/2019

2019

Hà Nội

199 tr.

Thiết lập quy trình công nghệ, mô hình thiết bị hoàn thiện và sản xuất được thực phẩm chức năng quy mô 100 kg nguyên liệu thô/mẻ phù hợp nhu cầu của bộ đội đoạt động và tác chiến trong điều kiện đặc biệt. Sản xuất, hoàn thiện các sản phẩm thực phẩm chức năng dạng viên nang cứng: 100.000 viên/loại (gồm 02 loại, trong đó có 01 loại có tác dụng tăng lực và 01 loại có bổ sung vi khuẩn Bacillus subtilis var Natto, B. clausii và B. aquimaris dạng bào tử có tác dụng chống oxy hóa và bổ dưỡng não). Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm theo quy định.

Sản xuất; Thực phẩm chức năng; An toàn thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

19354