- Xây dựng hệ thống thông tin hội thi cuộc thi sáng tạo trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp
- Xây dựng mô hình trồng dưa leo baby (Cucumis sativus) theo hướng an toàn trong nhà màng tại thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu tác động của thành phần xoay chiều bậc hai (2w) trong nghịch lưu tăng áp
- Xây dựng cẩm nang công nghệ địa chất-Cẩm nang công nghệ địa chất
- Đánh giá tình hình sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật và tác hại đến sức khỏe người tiếp xúc ở Nha Trang và Diên Khánh
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo hệ thống các thiết bị đo và giám sát năng lượng thông minh không dây cho điện lưới thông minh
- Xây dựng mô hình hệ thống thông tin điện tử quản lý và quảng bá rau an toàn
- Giải pháp thực hiện cơ chế tự chủ trong đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
- Một số giải pháp hoàn thiện quản lý nhà nước với các doanh nghiệp ở Việt Nam
- Giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khoa học và công nghệ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-02-324
Sản xuất và đánh giá tác động của dịch chiết thực vật lên hoạt tính men urease
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo
PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh, TS. Nguyễn Thanh Hải, TS. Phan Trọng Nhật, ThS. Phạm Đức Ngà, ThS. Lê Thị Bích Liên, TS. Nguyễn Thành Trung
Các công nghệ enzym và protein trong nông nghiệp
01/2012
06/2015
2016
Hà Nội
139
Men urease;Dịch chiết thực vật;Hoạt tính sinh học;Vi sinh vật;Chuyển hóa đạm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12164