liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2016-02-324

Sản xuất và đánh giá tác động của dịch chiết thực vật lên hoạt tính men urease

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo

PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh, TS. Nguyễn Thanh Hải, TS. Phan Trọng Nhật, ThS. Phạm Đức Ngà, ThS. Lê Thị Bích Liên, TS. Nguyễn Thành Trung

Các công nghệ enzym và protein trong nông nghiệp

01/2012

06/2015

2016

Hà Nội

139

Thu thập, đánh giá tiềm năng nguồn nguyên liệu thực vật tại Sa Pa. Đánh giá chất lượng nguyên liệu các nguyên liệu thực vật thu thập được. Phân lập và bảo tồn nhóm vi sinh vật nhóm vi sinh vật tham gia quá trình chuyển hóa đạm. Chiết xuất và tinh sạch các hoạt chất mục tiêu trong cây dảng mểu công. Đánh giá tác động của các hoạt chất mục tiêu lên hoạt tính men urease. Đánh giá tác động của hoạt chất mục tiêu lên hiệu quả sử dụng đạm ure của lúa và ngô.

Men urease;Dịch chiết thực vật;Hoạt tính sinh học;Vi sinh vật;Chuyển hóa đạm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

12164