- Xây dựng giáo trình trung cấp lý luận và trung cấp hành chính phần địa phương tỉnh Vĩnh Phúc
- Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh trong xuất khẩu của doanh nghiệp Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế
- Theo dõi đánh giá khả năng sinh trưởng phát triển và sinh sản của hai giống thỏ NewzeaLand và California
- Xử lý nước nhiễm phèn phục vụ sinh hoạt cho các cụm dân cư huyện Đạ Tẻh
- Chế tạo hệ xúc tác oxy hóa sâu trên cơ sở Co3O4/CeO2 có hình thái khác nhau để xử lý benzene toluene ethyl benzene và xylene (BTEX) trong pha khí
- Nghiên cưú thiết kế hệ máy xay 8T/ca
- Nghiên cứu biện pháp phòng trừ tổng hợp bệnh mốc trắng hại bông (Ramularia gossypii) trong sản xuất bông tại Bắc Giang và Lạng Sơn
- Kết quả điều tra và nghiên cứu về cây dứa và đất trồng dứa tại huyện Hồng Dân tỉnh Minh Hải
- Nghiên cứu kỹ thuật sinh sản nhân tạo cá Leo (Wallago attu Schneider 1801) ở An Giang
- Nghiên cứu sử dụng gel và các chất hoạt động bề mặt để nâng cao hệ số thu hồi dầu mỏ- Các chuyên đề nghiên cứu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-02-324
Sản xuất và đánh giá tác động của dịch chiết thực vật lên hoạt tính men urease
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo
PGS.TS. Nguyễn Tất Cảnh, TS. Nguyễn Thanh Hải, TS. Phan Trọng Nhật, ThS. Phạm Đức Ngà, ThS. Lê Thị Bích Liên, TS. Nguyễn Thành Trung
Các công nghệ enzym và protein trong nông nghiệp
01/2012
06/2015
2016
Hà Nội
139
Men urease;Dịch chiết thực vật;Hoạt tính sinh học;Vi sinh vật;Chuyển hóa đạm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12164