
- Bảo tồn một số chủng vi sinh vật trong phòng chống sâu bệnh hại cây chè ở Thái Nguyên
- Xây dựng mô hình sản xuất rau củ quả theo phương pháp hữu cơ trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Chăm sóc vườn giống cây ăn quả (bưởi da xanh chôm chôm java sầu riêng hạt lép) nhằm tuyển chọn và cung cấp nguồn giống cây ăn quả có chất lượng
- Báo cáo cuối cùng Dự án Rừng cây và con người Việt Nam
- Ứng dụng hệ thống thông tin địa lý (GIS) và bản đồ nghiên cứu vấn đề dân cư tỉnh Thái Nguyên và Lạng Sơn
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất da nhân tạo từ da thuộc phế liệu
- Kết quả khảo nghiệm giống cao su nhập nội đề xuất vào cơ cấu giống 1994-1996
- Những bài học kinh nghiệm của sự sụp đổ của Liên Xô cũ trước đây triển vọng của chủ nghĩa xã hội và phong trào cộng sản quốc tế
- Xác định chiều cao sóng trong tính toán thiết kế đê biển từ Quảng Ninh đến Quảng Nam
- Xây dựng quy trình chế biến bột hòa tan và mứt đông từ dưa lưới (Cucumis melo L) tại tỉnh An Giang



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Sàng lọc và khảo sát hoạt tính ức chế tế bào ung thư dạ dày của một số loại rau cải Việt Nam
Trường đại học Thủ Dầu Một
UBND Tỉnh Bình Dương
Cơ sở
TS. Ngô Đại Hùng
TS. Nguyễn Thị Nhật Hằng, PGS.TS. Võ Thanh Sang, PGS.TS. Ngô Đại Nghiệp, TS. Nguyễn Thị Liên Thương và ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nhi
Khoa học tự nhiên
01/12/2020
01/06/2022
2022
Bình Dương
Ức chế; Tế bào; Ung thư dạ dày; Rau cải
BDG-2022-056