- Hợp tác nghiên cứu nhập nội một số giống cây trồng và công nghệ bảo quản chế biến phù hợp vào một số tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam Đánh giá thị trường sản phẩm cải dầu-hướng dương
- Phát triển bền vững khu vực biên giới Vân Nam (Trung Quốc) - Lào Cai (Việt Nam) trong bối cảnh mới
- Nuôi thử nghiệm vịt Super M3 thương phẩm tại huyện Yên Hưng
- Đánh giá hiệu quả của ghép Fibrin giàu tiểu cầu (Platelete Rich-PRF) vào huyệt ổ răng sau nhổ ở Hà Nội
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo tay búa của máy nghiền bằng thép hợp kim mác 42CrMo
- Nghiên cứu bào chế viên nang cứng có tác dụng hóa giải lo âu từ cây lạc tiên và cây rau má
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tế bào gốc vật nuôi phục vụ phát triển công nghệ sinh học trong chăn nuôi thú y
- Triển khai mở rộng mô hình cộng đồng tham gia bảo vệ môi trường nông thôn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu cải tiến chế độ báo cáo thống kê tổng hợp áp dụng đối với các cục Thống kê tỉnh thành phố
- Đặc điểm giải phẫu ngách mũi giữa ứng dụng nạo sàng qua đường mũi trong điều trị bệnh viêm đa xoang mãn tính tại tỉnh Bình Phước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Sàng lọc và khảo sát hoạt tính ức chế tế bào ung thư dạ dày của một số loại rau cải Việt Nam
Trường đại học Thủ Dầu Một
UBND Tỉnh Bình Dương
Cơ sở
TS. Ngô Đại Hùng
TS. Nguyễn Thị Nhật Hằng, PGS.TS. Võ Thanh Sang, PGS.TS. Ngô Đại Nghiệp, TS. Nguyễn Thị Liên Thương và ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nhi
Khoa học tự nhiên
01/12/2020
01/06/2022
2022
Bình Dương
Ức chế; Tế bào; Ung thư dạ dày; Rau cải
BDG-2022-056