- Đánh giá khái quát tính chất đặc điểm bão ở Việt Nam (phụ lục 2)
- Xây dựng mô hình chăm sóc sức khỏe phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng cho người cao tuổi ở nông thôn tỉnh Thái Bình năm 2010-2011
- Một số giải pháp thu hút và nâng cao hiệu quả vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ
- Nội dung và tiến trình chuẩn bị áp dụng luật thuế giá trị gia tăng có hiệu quả ở các doanh nghiệp tại TpHCM
- Xây dựng mô hình chăn nuôi vịt chuyên thịt VCN/TP – SD ngan giá trị kinh tế cao VCN/TP – VS7 theo hướng an toàn sinh học trong nông hộ tại đồng bằng sông Hồng
- Đánh giá thực trạng đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả việc cung ứng vật tư hàng hóa phục vụ sản xuất tiêu dùng tiêu thụ các sản phẩm hàng hóa của miền núi vùng cao nhằm phát triển kinh tế xã hội ở miền núi vùng cao tỉnh Thái Nguyên
- Hoàn thiện công nghệ và thiết bị xử lý chất thải rắn chứa phospho của ngành công nghiệp chế biến sâu quặng apatit thành sản phẩm có giá trị qui mô 10000 tấn/năm
- Nghiên cứu nguồn tư liệu Hán Nôm về người Hoa ở Việt Nam từ thế kỷ XVII- đầu XX
- Tìm hiểu thực trạng định hướng giá trị của thanh niên Bạc Liêu hiện nay
- Vấn đề sạt lở tại bán đảo Thanh Đa hiện trạng nguyên nhân dự báo & giải pháp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Sàng lọc và khảo sát hoạt tính ức chế tế bào ung thư dạ dày của một số loại rau cải Việt Nam
Trường đại học Thủ Dầu Một
UBND Tỉnh Bình Dương
Cơ sở
TS. Ngô Đại Hùng
TS. Nguyễn Thị Nhật Hằng, PGS.TS. Võ Thanh Sang, PGS.TS. Ngô Đại Nghiệp, TS. Nguyễn Thị Liên Thương và ThS. Nguyễn Thị Ngọc Nhi
Khoa học tự nhiên
01/12/2020
01/06/2022
2022
Bình Dương
Ức chế; Tế bào; Ung thư dạ dày; Rau cải
BDG-2022-056