- Thành lập bản đồ lineament và cấu trúc vòng lãnh thổ VN tỉ lệ 1:1000000
- Nghiên cứu tính toán đánh giá các chỉ tiêu năng suất; Đo lường năng suất các yếu tố tổng hợp (TFP) đánh giá đóng góp của khoa học và công nghệ vào TFP của tỉnh giai đoạn 2011 đến 2014
- Khảo sát đánh giá hiện trạng bức xạ và xây dựng cơ sở dữ liệu về môi trường phóng xạ trên địa bàn Quảng Nam
- Nghiên cứu xây dựng tài liệu hướng dẫn công nghệ thuộc da phục vụ công tác chuyên môn về công nghệ thuộc da cho cán bộ kỹ thuật của các cơ sở thuộc da Việt Nam - Tài liệu hướng dẫn công nghệ thuộc da
- Ứng dụng phương pháp quy hoạch chiến lược hợp nhất để hoàn thiện công tác quy hoạch và quản lý phát triển theo quy hoạch trên địa bàn quận 5
- Vai trò của các thông số huyết động ít xâm lấn trong tiên đoán đáp ứng với bù dịch trên bệnh nhân nhiễm khuẩn huyết nặng/sốc nhiễm khuẩn
- Một số giải pháp nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động của tổ chức cơ sở Đảng khu vực kinh tế ngoài quốc doanh thuộc Đảng bộ quận Hồng Bàng
- Tầm soát bệnh glôcôm bằng chụp ảnh màu gai thị với ứng dụng phần mềm trí tuệ nhân tạo EyeDr
- Tổng điều tra dinh dưỡng trên các vùng sinh thái khác nhau
- Khảo nghiệm xuất xứ quốc tế phi lao
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
So sánh 3 khẩu phần vỗ béo bò thịt địa phương 03 tháng trước khi xuất chuồng tại huyện Chợ Mới tỉnh An Giang
Trung tâm Khuyến nông tỉnh An Giang
Sở Khoa học và Công nghệ
Cơ sở
Nguyễn Thị Xoàn
Nguyễn Hữu Có, Phạm Văn Tiến
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/09/2010
01/03/2011
2011
Trung tâm Khuyến nông tỉnh An Giang
26
Bò thịt; An Giang