
- Nghiên cứu đánh giá độ nhiễm khuẩn và độc tính của thuốc sản xuất đại trà ở một số phòng khám của Lương y tại TP Hồ Chí Minh
- Xây dựng quy trình nhuộm đen thép ở nhiệt độ thường
- Điều tra kỹ thuật canh tác và so sánh ảnh hưởng của Prohexadione - Ca lên sự dổ ngã của giống lúa Hananomai
- Nghiên cứu các biện pháp bảo đảm nhiệm vụ vận tải biển đặc biệt pha sông biển cho kế hoạch 1985
- Nghiên cứu xây dựng mô hình can thiệp nhằm giảm thiểu tỷ lệ nhiệm vi rút viêm gan B và quản lý bệnh nhân viêm gân B mạn tại tỉnh Tiền Giang
- Đánh giá hàm lượng và chất lượng tinh dầu tràm theo loài và xuất xứ
- Xây dựng mô hình nuôi cá Lăng chấm thương phẩm tại huyện Sông Mã tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu xử lý tồn dư thuốc bảo vệ thực vật trong đất trồng cây ăn quả tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu vật liệu biến hoá có từ thẩm âm định hướng ứng dụng trong truyền năng lượng không dây dựa trên hiệu ứng cộng hưởng từ
- Thực trạng và giải pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn các xã vùng cao tỉnh Lào Cai



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
So sánh chất lượng sản phẩm trước và sau khi cải tiến công nghệ của chao – tương hột – nước tương ở một số cơ sở trên địa bàn thành phố Cần Thơ
Trung tâm Kỹ thuật và Ứng dụng Công nghệ thành phố
UBND TP. Cần Thơ
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Lý Thị Dù Múa
TS. Nguyễn Văn Thành
Kỹ thuật thực phẩm
06/2003
06/2005
2005
Cần Thơ
102
thực phẩm; lên men; Cần Thơ
VN – SKHCN CTO