liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

So sánh chất lượng sản phẩm trước và sau khi cải tiến công nghệ của chao – tương hột – nước tương ở một số cơ sở trên địa bàn thành phố Cần Thơ

Trung tâm Kỹ thuật và Ứng dụng Công nghệ thành phố

UBND TP. Cần Thơ

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Lý Thị Dù Múa

TS. Nguyễn Văn Thành

Kỹ thuật thực phẩm

06/2003

06/2005

2005

Cần Thơ

102

Thử nghiệm qui trình sản xuất và so sánh chất lượng về dinh dưỡng và không sinh độc của các chủng mốc cho tương, chao để lên men nguyên liệu từ đậu nành ở một số cơ sở trên địa bàn thành phố Cần Thơ

thực phẩm; lên men; Cần Thơ

VN – SKHCN CTO