- Nghiên cứu xây dựng chương trình bồi dưỡng kiến thức về Hiệp định thương mại tự do Việt nam - Liên minh kinh tế Á Âu (VIETNAM - EAEU FTA)
- Nghiên cứu các tính chất định tính của nghiệm bài toán cân bằng và các vấn đề liên quan
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy thử ma sát dây giày
- Nghiên cứu làm chủ công nghệ sản xuất gạch nung bằng lò tuynen - vòng
- Tư duy lý luận của cán bộ lãnh đạo quản lý cấp tỉnh hiện nay-Thực trạng và giải pháp
- Hoàn thiện công nghệ tự động trong chế tạo lắp ráp hàn vỏ tàu thuỷ nhằm nâng cao chất lượng đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Chương trình phân loại công nghệ các chi tiết cắt
- Xây dựng mô hình đồng quản lý rác thải tại 2 xã phường Cẩm Hà và Cẩm Phô thành phố Hội An
- Hỗ trợ xây dựng mô hình văn phòng di động (M-Office) tại Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn
- Phục tráng giống lúa đoàn kết trong vụ mùa năm 1996-1998
- Chế tạo lõi neo cáp bê tông dự ứng lực thay thế lõi neo nhập ngoại-Nghiên cứu chế tạo và nhiệt luyện đế neo
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
So sánh chất lượng sản phẩm trước và sau khi cải tiến công nghệ của chao – tương hột – nước tương ở một số cơ sở trên địa bàn thành phố Cần Thơ
Trung tâm Kỹ thuật và Ứng dụng Công nghệ thành phố
UBND TP. Cần Thơ
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Lý Thị Dù Múa
TS. Nguyễn Văn Thành
Kỹ thuật thực phẩm
06/2003
06/2005
2005
Cần Thơ
102
thực phẩm; lên men; Cần Thơ
VN – SKHCN CTO