- Nghiên cứu các vấn đề thoát lũ và kinh tế - xã hội - môi trường phục vụ phát triển bền vững vùng Đồng Tháp Mười
- Phát triển một số giống cam bưởi chất lượng cao tại huyện Bắc Sơn tỉnh Lạng Sơn
- Nghiên cứu phương án xây dựng lò phản ứng nghiên cứu mới và thực hiện một số tính toán nơtron và thuỷ nhiệt để nhận dạng lò phản ứng
- Phát triển năng lực nghiên cứu khoa học cho đội ngũ giáo viên vùng Đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu thực nghiệm vật lý lò trên lò phản ứng hạt nhân Đà Lạt
- Giải quyết việc làm cho thanh niên dân tộc thiểu số tỉnh Đăk Nông thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu công nghệ oxi hóa xúc tác để khử màu nước thải nhà máy sản xuất giấy bao bì công nghiệp
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị thu hồi và sàng lọc chất thải rắn sau xử lý bề mặt kết cấu công trình thủy
- Nghiên cứu chế tạo phụ gia trên cơ sở vật liệu graphen và hạt nano kim loại cho dầu bôi trơn nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả làm việc của phương tiện vận tải
- Những nhân tố phi kinh tế với sự phát triển
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
98-089
96-48-134/KQ
Sử dụng kỹ thuật enzym chế biến các sản phẩm giàu peptit axit amin phục vụ dinh dưỡng người và động vật
Viện Công nghệ Sinh học
Bộ Tư pháp
Quốc gia
Nguyễn Tài Lương, GS, TS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
1991
1995
1996
Hà Nội
219tr
Kỹ thuật enzym; Enzym; Công nghệ enzym; Bột dinh dưỡng; Thức ăn chăn nuôi; ấu trùng tôm; Gấu non; Dược liệu; Mỹ phẩm; Rượu bổ; Chim yến
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2538