liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

98-089

96-48-134/KQ

Sử dụng kỹ thuật enzym chế biến các sản phẩm giàu peptit axit amin phục vụ dinh dưỡng người và động vật

Viện Công nghệ Sinh học

Bộ Tư pháp

Quốc gia

Nguyễn Tài Lương, GS, TS

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

1991

1995

1996

Hà Nội

219tr

Sử dụng kỹ thuật enzym, xây dựng được 7 quy trình công nghệ : quy trình công nghệ thủy phân enzym nhiều tầng (pepxin, pancreatin, eipxin) chế biến protein nhộng làm bột dinh dưỡng, quy trình sử dụng proteaza tạo dịch chiết giàu peptit, axit amin từ protein rắn, hải sâm, nâng cấp công nghệ chế biến rượu bổ cổ truyền; chế biến thức ăn dạng siêu nhỏ có vỏ bọc nuôi ấu trùng tôm P. Monodon; Quy trình sử dụng enzym để: chế biến thức ăn nhân tạo nuôi chim yến non. Chế biến thức ăn nuôi gấu non; thu nhận gluco samin trợ tim từ chitin vỏ nhộng và vỏ loài giáp xác. Quy trình sử dụng axit và enzym thu nhận cystin từ tóc-móng-sừng làm dược liệu và mỹ phẩm

Kỹ thuật enzym; Enzym; Công nghệ enzym; Bột dinh dưỡng; Thức ăn chăn nuôi; ấu trùng tôm; Gấu non; Dược liệu; Mỹ phẩm; Rượu bổ; Chim yến

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

2538