- Nghiên cứu chọn tạo giống ngô có năng suất chất xanh và chất lượng cao làm thức ăn gia súc
- Đoàn kết tập hợp thanh niên trên địa bàn dân cư thành phố Đà Nẵng Thực trạng và giải pháp
- Phương thức đào tạo cử nhân chính trị ở Phân viện Thành phố Hồ Chí Minh trong thời kỳ mới
- Nghiên cứu ứng dụng trí tuệ nhân tạo - thị giác máy tính thời gian thực để theo dõi phương tiện và giám sát giao thông
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị sấy tầng sôi liên tục kiểu xung khí để sấy vật liệu thực phẩm có độ kết dính cao (muối đường RS cơm dừa)
- Nghiên cứu diễn biến tài nguyên rừng bằng tư liệu viễn thám đa thời gian để định hướng quy hoạch nuôi trồng thủy sản và phát triển tài nguyên rừng tỉnh Quảng Ninh
- Xây dựng kế hoạch lộ trình đến năm 2025 về nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến phục vụ đổi mới hiện đại hóa công nghệ ngành khai thác chế biến khoáng sản Việt Nam
- Nghiên cứu quy hoạch phát triển hệ thống cửa khẩu của Khu Tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) giai đoạn 2021-2025 và gợi mở đối với phát triển kinh tế cửa khẩu của tỉnh Lạng Sơn (Việt Nam)
- Nghiên cứu tạo giống ngô lai thích hợp cho các vùng sinh thái
- Kết quả nghiên cứu triển khai khoa học công nghệ sau thu hoạch (1998-2000)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-193
Sử dụng kỹ thuật gen và kỹ thuật tế bào nghiên cứu sản xuất vacxin phòng và chống một số bệnh hiểm nghèo cho người và động vật
Viện Khoa học Việt Nam, TTNC hoá sinh ứng dụng
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Đái Duy Ban,
Kỹ thuật hóa học
1990
52 tr.
Kỹ thuật gen; Kỹ thuật tế bào; Sản xuất; Vacxin; Viêm gan virut B1; Xơ gan; Ung thư gan; Suy giảm miễn dịch gà; Vacxin gumboro
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
943