- Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nghề phục vụ phát triển kinh tế- xã hội vùng Tây Bắc
- Xây dựng mô hình sản xuất rau đạt chứng nhận VietGAP tại xã Lý Văn Lâm thành phố Cà Mau
- Nghiên cứu sưu tầm văn bản lá buông (agal bac) của người Chăm ở Ninh Thuận và Bình Thuận - Việt Nam
- Nghiên cứu công nghệ RNAi để kiểm soát bệnh virus ở lúa và cà chua
- Chuyển giao công nghệ chuyển gen kháng bạc lá vào giống lúa Bắc thơm số 7 và Bắc ưu 253 phục vụ cho tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm Nacen oligochitosan trong phòng bệnh nấm Alternaria sp gây bệnh đốm nâu trên cây chanh dây
- Chế tạo và khảo sát tính chất của vi điện cực phục vụ nghiên cứu điện hóa và phân tích môi trường
- Nghiên cứu đặc tính hấp phụ và vận chuyển một số ion kim loại nặng và ion amoni trên nhôm ôxit silic ôxit và đá ong có kích thước micro-nano
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống giám sát và cảnh báo tự động mức dầu trong máy biến áp ứng dụng cho vận hành các trạm biến áp có và không người trực
- Điều tra nghiên cứu đánh giá thực trạng và nguy cơ lũ lụt sạt lở đất lưu vực sông Sê San và đề xuất các giải pháp phòng tránh và giảm thiểu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Sả - Tinh Dầu Sả Thành Phố Hòa Bình cho sản phẩm Sả và tinh dầu Sả của thành phố Hòa Bình tỉnh Hòa Bình
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống Nông nghiệp
UBND Tỉnh Hòa Bình
Tỉnh/ Thành phố
Th.S Hoàng Hữu Nội
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/10/2020
01/12/2021
2022
Hà Nội
73 trang + Phụ lục
Tạo lập; Quản lý; Phát triển; Nhãn hiệu; Chứng nhận; Sả; Tinh dâu
Trung tâm ứng dụng thông tin khoa học, công nghệ tỉnh Hòa Bình
Tinh dầu sả