- Nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ nâng cao trình độ tập luyện và thi đấu của bóng đá trẻ (Tuổi mẫu giáo tới 18 tuổi) - Bóng đá mẫu giáo (Chương trình thực nghiệm Nghệ An)
- Các yếu tố tác động đến chất lượng quản lý trường học
- Nghiên cứu các giải pháp bảo vệ phục hồi các hệ sinh thái rạn san hô cỏ biển và khắc phục ô nhiễm môi trường biển tự sinh
- Xây dựng mô hình sản xuất - chế biến chè an toàn tại thành phố Thái nguyên
- Điều tra nghiên cứu tảo độc gây hại ở một số vùng nuôi trồng thuỷ sản tập trung ven biển đề xuất giải pháp phòng ngừa giảm thiểu những tác hại do chúng gây ra - Dẫn liệu nghiên cứu bước đầu về sự tích luỹ độc tố tảo ASP trong nhuyễn thể hai vỏ ở một số
- Quy chế quản trị tài sản trí tuệ của trường Đại học Thủ Dầu Một
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ SCADA phục vụ an toàn lao động trong ngành khai thác hầm lò
- Nhân rộng mô hình trồng dâu giống mới S7-CB và VA-201 tại xã Mê Linh Nam Hà và thị trấn Nam Ban huyện Lâm Hà
- Nghiên cứu quá trình từ hóa đảo từ và cấu trúc đômen của một số màng mỏng từ tính và đa pha sắt
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy tuyển huyền phù bánh xe đứng cho nhà máy sàng tuyển than Vàng Danh 2
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
20/GCNKHCN
Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể "Mỳ rau, củ Thực phẩm xanh Lâm Thao" cho sản phẩm mỳ rau, củ của Hợp tác xã Thực phẩm xanh, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
Hợp tác xã Thực phẩm xanh
UBND Tỉnh Phú Thọ
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Thị Thu Hương
CN. Phùng Việt Thắng; CN. Đào Minh Chiến; CN. Đào Văn Toàn; CN. Nguyễn Thị Lĩnh; CN. Đào Văn Hoàn; CN. Nguyễn Thị Bạch Mai; CN. Nguyễn Thị Nhật; CN. Nguyễn Văn Vượng; CN. Bùi Tiến Quyết
Trồng trọt
04/2022
10/2024
2024
Tỉnh Phú Thọ
77
Điều tra, khảo sát, thu thập các thông tin tài liệu, xác định cơ sở khoa học cho việc xây dựng nhãn hiệu tập thể " Mỳ rau, củ thực phẩm xanh Lâm Thao" cho sản phẩm mỳ rau, củ của HTX Thực phẩm xanh, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với NHTT" Mỳ rau, củ thực phẩm xanh Lâm Thao". Xác định và xây dựng các chỉ tiêu cơ bản của sản phẩm. Xác định tổ chức làm chủ sở hữu nhãn hiệu tập thể. Xác định mẫu nhãn hiệu để đăng ký bảo hộ. Xây dựng bảnđồ vùng NHTT và bản hướng dẫn kỹ thuật nội bộ sản phẩm mỳ rau củ. Xây dựng và vận hành hệ thống quản lý nhãn hiệu tập thể. Xây dựng hệ thống khai thác và phát triển nhãn hiệu tập thể.
Nhãn hiệu tập thể; Mỳ rau, củ Thực phẩm xanh Lâm Thao; Sản phẩm mỳ rau củ: Hợp tác xã Thực phẩm xanh
Trung tâm Ứng dụng và Thông tin KHCN Phú Thọ
PTO - 2024 - 20