- Ap dụng đồng bộ các biện pháp KHKT kinh tế và tổ chức để nâng cao chất lượng xe đạp và phụ tùng
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo và thử nghiệm liên hợp máy nạo vét cỡ nhỏ phục vụ thoát nước đô thị và kênh mương thủy lợi (Liên hợp thuyền nạo vét bùn NVB-03A)
- Cải tạo vườn tạp trồng dừa kết hợp nuôi cá nước ngọt và nuôi gà thả vườn tại ấp 1 xã Khánh An huyện U Minh tỉnh Cà Mau
- Sự sáng tạo của Khu ủy Khu 5 trong lãnh đạo cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1954-1975)
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý khám chữa bệnh tại Bệnh viện Nhi Hải Dương
- Bảo tồn Lưu giữ nguồn gen và giống thủy sản khu vực miền Bắc
- Nghiên cứu xây dựng bộ tài liệu hướng dẫn triển khai mô hình quản lý năng lượng trong các doanh nghiệp sử dụng năng lượng trọng điểm Việt Nam
- Bản đồ vỏ phong hoá và trầm tích Đệ tứ Việt Nam tỷ lệ 1:1000000
- Nghiên cứu chế tạo kit chẩn đoán virut cúm A/H1N1 bằng kỹ thuật RT-PCR
- Nhân rộng mô hình chế biến chè đắng tại tỉnh Cao Bằng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
20/GCNKHCN
Tạo lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể "Mỳ rau, củ Thực phẩm xanh Lâm Thao" cho sản phẩm mỳ rau, củ của Hợp tác xã Thực phẩm xanh, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
Hợp tác xã Thực phẩm xanh
UBND Tỉnh Phú Thọ
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Thị Thu Hương
CN. Phùng Việt Thắng; CN. Đào Minh Chiến; CN. Đào Văn Toàn; CN. Nguyễn Thị Lĩnh; CN. Đào Văn Hoàn; CN. Nguyễn Thị Bạch Mai; CN. Nguyễn Thị Nhật; CN. Nguyễn Văn Vượng; CN. Bùi Tiến Quyết
Trồng trọt
04/2022
10/2024
2024
Tỉnh Phú Thọ
77
Điều tra, khảo sát, thu thập các thông tin tài liệu, xác định cơ sở khoa học cho việc xây dựng nhãn hiệu tập thể " Mỳ rau, củ thực phẩm xanh Lâm Thao" cho sản phẩm mỳ rau, củ của HTX Thực phẩm xanh, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với NHTT" Mỳ rau, củ thực phẩm xanh Lâm Thao". Xác định và xây dựng các chỉ tiêu cơ bản của sản phẩm. Xác định tổ chức làm chủ sở hữu nhãn hiệu tập thể. Xác định mẫu nhãn hiệu để đăng ký bảo hộ. Xây dựng bảnđồ vùng NHTT và bản hướng dẫn kỹ thuật nội bộ sản phẩm mỳ rau củ. Xây dựng và vận hành hệ thống quản lý nhãn hiệu tập thể. Xây dựng hệ thống khai thác và phát triển nhãn hiệu tập thể.
Nhãn hiệu tập thể; Mỳ rau, củ Thực phẩm xanh Lâm Thao; Sản phẩm mỳ rau củ: Hợp tác xã Thực phẩm xanh
Trung tâm Ứng dụng và Thông tin KHCN Phú Thọ
PTO - 2024 - 20