Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Thử nghiệm sản xuất rau an toàn và quy trình sản xuất rau an toàn tại Trà Vinh

Trường Đại học Trà Vinh

UBND Tỉnh Trà Vinh

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Tạ Quí Phiều

ThS. Nguyễn Hồng Ửng, KS. Võ Văn An, KS. Nguyễn Thị Đan Thi

Cây rau, cây hoa và cây ăn quả

03/2010

12/2016

2016

Trà Vinh

61

Đề tài đánh giá được hiệu quả 10 loại rau an toàn có thể trồng đạt hiệu quả trong điều kiện tự nhiên tại xã Điệp Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh gồm: Chủng loại rau (Cải xanh, cải ngọt, mồng tơi, rau muống, bầu, rau má, đậu đũa, dưa leo, bí đao, khổ qua); quản lý sâu bệnh hại trên các loại rau nói trên dựa trên các phương pháp vệ sinh đồng ruộng, cách ly mùa vụ, các biện pháp canh tác khác và sử dụng các chế phẩm sinh học, thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc sinh học.

Rau an toàn; Sản xuất; Thử nghiệm; Quy trình sản xuất; Trà Vinh

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

TVH-0006-2018