- Sử dụng kỹ thuật đồng vị để đánh giá khả năng tích luỹ CO2 trong đất của một số mô hình canh tác nông nghiệp ở đồng bằng Bắc Bộ
- Nghiên cứu các giới hạn để phát triển bền vững tại các điểm tham quan du lịch thuộc quần thể di tích Huế (Việt Nam)
- Sự vận động của tục ngữ và ca dao người Việt trong xã hội hiện đại
- Kết quả ngắn và trung hạn điều trị bất thường kết nối động mạch vành trái – động mạch phổi và dò động mạch vành bẩm sinh ở trẻ em
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ nâng cao chất lượng đàn bò và trồng chế biến thức ăn thô cho bò thịt tại huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang
- Nghiên cứu một số giải pháp phát triển giáo dục mầm non ở vùng khó khăn
- Nghiên cứu mối liên quan giữa tình trạng dinh dưỡng với tăng axit uric máu và bệnh gút ở người trưởng thành tại bệnh viện 198
- áp dụng nghiệm pháp soi căn niệu sau vận động để phát hiện sớm sỏi thận
- Điều tra khảo sát đánh giá thực trạng về quản lý sử dụng phương tiện đo nhóm 2 và đề xuất các giải pháp nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Định hướng phát triển hoạt động hợp tác quốc tế của Thanh tra Chính phủ đến năm 2020 - Các chuyên đề nghiên cứu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Thử nghiệm sản xuất rau an toàn và quy trình sản xuất rau an toàn tại Trà Vinh
Trường Đại học Trà Vinh
UBND Tỉnh Trà Vinh
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Tạ Quí Phiều
ThS. Nguyễn Hồng Ửng, KS. Võ Văn An, KS. Nguyễn Thị Đan Thi
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
03/2010
12/2016
2016
Trà Vinh
61
Rau an toàn; Sản xuất; Thử nghiệm; Quy trình sản xuất; Trà Vinh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
TVH-0006-2018