Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KC.CS.01.01

Thử nghiệm sơ chế lên men hạt ca cao

Phòng Nông nghiệp - Phát triển nông thôn Chợ Gạo TG

UBND Tỉnh Tiền Giang

Cơ sở

KS. Nguyễn Văn Thinh

Nguyễn Văn Vạng, Nguyễn Thanh Minh, Nguyễn Thị Kim Hằng

Bảo quản và chế biến nông sản

08/2006

08/2007

2008

Tiền Giang

24

Đề tài đã nghiện cứu được phương pháp sơ chế và quy trình công nghệ ủ lên men. Quy trình để ủ ca cao từ khi thu hoạch đến phơi khô hạt cần 17-19 ngày gồm thu hoạch, trữ trái, tách trái và ủ hạt, phơi hạt, trữ hạt. Sau khi ủ và phơi khô hạt, hạt có thời gian trữ lâu nên không sợ bị ép giá như những sản phẩm khác.

sơ chế, lên men, ca cao

Lưu trữ