- Trình diễn kết nối cung - cầu công nghệ năm 2015
- Xác định khả năng sinh trưởng phát triển hệ số nhân giống và năng suất chất lượng của 2 giống mía lân đại đường 1 và 10 ở tỉnh Hòa Bình
- Nghiên cứu chế tạo chất chữa cháy đặc dụng dựa trên etybromua ứng dụng trong công tác PCCC của thành phố và quân đội
- Xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn chất lượng cao tại thành phố Lạng Sơn
- Xây dựng bộ chương trình mẫu cho các phương pháp chủ yếu của bản đồ chuyên đề
- Xây dựng phương pháp lấy mẫu và phân tích Zn Cd Pb trong không khí bằng cực phổ xung vi phân ứng dụng để đánh giá tình trạng ô nhiễm kim loại độc tại một số cơ sở luyện kim màu và khu vực dân cư tại Thái Nguyên
- Nghiên cứu biên soạn TCVN: Đất xây dựng - Phân loại
- Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất lúa ở tỉnh Đồng Tháp
- Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm Nhánh 3: Điều tra nguồn thức ăn gia súc thuốc thú y thị trường thực phẩm thịt trê
- Nghiên cứu các yếu tố thúc đẩy tính sáng tạo của thanh niên hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.CS.01.01
Thử nghiệm sơ chế lên men hạt ca cao
Phòng Nông nghiệp - Phát triển nông thôn Chợ Gạo TG
UBND Tỉnh Tiền Giang
Cơ sở
KS. Nguyễn Văn Thinh
Nguyễn Văn Vạng, Nguyễn Thanh Minh, Nguyễn Thị Kim Hằng
Bảo quản và chế biến nông sản
08/2006
08/2007
2008
Tiền Giang
24
sơ chế, lên men, ca cao
Lưu trữ