- Hỗ trợ một số cơ quan doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số loại dầu béo bằng lipaza
- Dự án hỗ trợ XD mô hình sản xuất rau an toàn vụ đông xuân năm 2002-2003
- Xây dựng mô hình khai thác và phát triển nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm nhãn xuồng cơm vàng Thắng Hải - Hàm Tân
- Xây dựng mô hình trồng nguyên liệu và chế biến chè Actiso tại cao nguyên Mộc châu Sơn La
- Xây dựng mô hình trồng nấm linh chi đỏ (ganoderma lucidum) tại huyện Lâm Hà
- Kết quả nghiên cứu giống đậu xanh ĐX92-1 (năm 1993-1995)
- Cơ sở khoa học và thực tiễn của việc hình thành mũi nhọn kinh tế của thủ đô Hà Nội
- Nghiên cứu nội dung phương pháp dạy và học chữ Hmông trong nhà trường tiểu học vùng dân tộc Hmông
- Điều tra nghiên cứu di sản mỹ thuật truyền thống tỉnh Bắc Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2007-64-220
Tình trạng dinh dưỡng thiếu máu nhiễm ký sinh trùng đường ruột và một số yếu tố liên quan đến học sinh tiểu học 6-9 tuổi ở một số xã nông thôn miền Bắc
Viện Dinh Dưỡng
Bộ Y tế
Cơ sở
Trần Thuý NgaNguyễn Xuân Ninh, BSPGS,TS,BC
Nguyễn Thanh Hương, KS
Y học lâm sàng
2005
2006
2006
Hà Nội
51tr
Suy dinh dưõng; Bệnh nhiễm khuẩn; Trẻ em; Học sinh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
6487