- Đánh giá so sánh năng suất chất lượng thịt và đề xuất giải pháp chăn nuôi hiệu quả cho các tổ hợp bò lai tại Quảng Ngãi làm cơ sở định hướng xây dựng thương hiệu thịt bò Quảng Ngãi
- Điều tra đánh giá thực trạng dịch vụ khoa học và công nghệ của tỉnh tuyên Quang đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động các loại hình dịch vụ khoa học và công nghệ
- Triển khai các loại công nghệ cổ truyền sơn ta sơn quang dầu thiếp vàng trong sản xuất hàng mỹ nghệ
- Nghiên cứu tổng kết làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận về xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc xã hội chủ nghĩa trong công cuộc đổi mới đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam
- Xây dựng mô hình trồng thử nghiệm giống cỏ tiến bộ kỹ thuật CR1 chịu rét trong điều kiện vụ đông trên địa bàn huyện Trạm Tấu tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu sử dụng nước ót trong sản xuất muối thay thế một số hóa chất trong công nghiệp xử lý nước thải
- Báo cáo tổng quan báo cáo chính thức báo cáo sơ bộ báo cáo chắt lọc và kiến nghị khu di tích Óc Eo - Ba Thê ( Hợp phần Viện Khảo cổ học)
- Ứng dụng công nghệ lò sấy cải tiến sấy vải - nhãn và các sản phẩm nông nghiệp tại tỉnh Bắc giang
- Xây dựng hệ thống chỉ tiêu và mô hình tổ chức thống kê tiềm lực khoa học công nghệ
- Xây dựng và ứng dụng Chỉ số căng thẳng tài chính cho Việt Nam
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Triển khai ứng dụng kỹ thuật sản xuất và nghiên cứu khả năng tiêu thụ rau an toàn ở thành phố Cần Thơ
Chi cục Bảo vệ thực vật
UBND TP. Cần Thơ
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Trần Văn Hai, ThS. Phạm Văn Quỳnh
KS. Trần Ngọc Thể, KS. Nguyễn Thị Kiều, KS. Nguyễn Thị Mỹ Sơn, KS. Ngô Hùng Dũng, KS. Trần Thị Yến Phượng, KS. Lê Huy Vũ, CN. Hà Mai Quốc Hưng, KS. Nguyễn Thanh Hừng
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
07/2002
07/2004
2004
Cần Thơ
126
rau an toàn; ứng dụng kỹ thuật
VN – SKHCN CTO