Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Triển khai ứng dụng kỹ thuật sản xuất và nghiên cứu khả năng tiêu thụ rau an toàn ở thành phố Cần Thơ

Chi cục Bảo vệ thực vật

UBND TP. Cần Thơ

Tỉnh/ Thành phố

PGS.TS. Trần Văn Hai, ThS. Phạm Văn Quỳnh

KS. Trần Ngọc Thể, KS. Nguyễn Thị Kiều, KS. Nguyễn Thị Mỹ Sơn, KS. Ngô Hùng Dũng, KS. Trần Thị Yến Phượng, KS. Lê Huy Vũ, CN. Hà Mai Quốc Hưng, KS. Nguyễn Thanh Hừng

Cây rau, cây hoa và cây ăn quả

07/2002

07/2004

2004

Cần Thơ

126

Xây dựng quy trình sản xuất rau an toàn; thực hiện điểm trình diễn phù hợp với điều kiện sản xuất của nông dân; triển khai rộng rãi cho nông dân trong tỉnh. Đưa ra mô hình và quy trình sản xuất rau an toàn để phổ biến cho nông dân áp dụng. Xây dựng danh mục phổ biến, an toàn trên 8 loại rau như cải bẹ xanh, dưa leo, khổ qua, cải xà lách, đậu cô ve, đậu đũa, hành lá và cà chua. Tìm phương thức tiêu thị rau an toàn phù hợp với điều kiện sản xuất và thị trường.

rau an toàn; ứng dụng kỹ thuật

VN – SKHCN CTO