liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KQ022136

2020-63T-042/KQNC

Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất dâu tây đảm bảo an toàn thực phẩm

Công ty TNHH Đà Lạt GAP

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

CN. Lê Văn Cường

ThS. Nguyễn Thế Nhuận; ThS. Cao Đình Dũng; KS. Trương Văn Đức; CN. Phạm Trần Thu An; CN. Bùi Văn Việt; CN. Nguyễn Kim Thái; CN. Nguyễn Thị Huyền

Cây rau, cây hoa và cây ăn quả

01/01/2016

01/12/2018

2018

Lâm Đồng

94 tr.

Tổng quan tình hình sản xuất dâu tây trên thế giới và sản xuất dâu tây tại Việt Nam. Triển khai các thí nghiệm hoàn thiện quy trình nhân giống dâu tây invitro và cây ngó (tía), hoàn thiện quy trình sản xuất dâu tây công nghệ cao trong nhà màng, ngoài đồng. Sản xuất cây giống dâu tây sạch bệnh, Xây dựng mô hình sản xuất dâu tây thương phẩm công nghệ cao .

Dâu tây; Sản xuất; Nông nghiệp; An toàn thực phẩm; Công nghệ cao; Quy trình; Cây giống

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

16942