- Báo cáo kết quả thử nghiệm bắp lai DK 888 ở các tỉnh phía Nam
- Đánh giá thực trạng nhận thức về sức khỏe sinh sản của lứa tuổi vị thành niên trong các trường học phổ thông tại Hải Phòng
- Nghiên cứu thể lệ hợp đồng hành chính và phân tích thẩm quyền tài phán thuộc toà án hành chính khi có kiện tụng
- Hoàn thiện công nghệ vi nhân giống quy mô công nghiệp cho các dòng bạch đàn lai CU82 CU98 và UG24
- Hợp tác nghiên cứu nhập nội một số giống cây trồng và công nghệ bảo quản chế biến phù hợp vào một số tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam Tình hình trồng thử nghiệm cải dầu ấn Độ giai đoạn 1 vụ đông xuân 2002-2003 Địa điểm thử nghiệm: Thái Nguyên và Sơn L
- Hồi phục hộp phân phối thủy lục máy kéo MTZ
- Hoàn thiện khung khổ pháp lý về thành lập tổ chức và hoạt động của quỹ hỗ trợ nông dân
- Nghiên cứu đánh giá đóng góp của ngành kinh tế số tới GDP của Việt Nam giai đoạn 2016-2020
- Nghiên cứu lý thuyết động lực học của quang electron gây ra bởi laser trong phân tử
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp nâng cao năng lực các tuyến vận tải thủy ven biển
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ022136
2020-63T-042/KQNC
Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất dâu tây đảm bảo an toàn thực phẩm
Công ty TNHH Đà Lạt GAP
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
CN. Lê Văn Cường
ThS. Nguyễn Thế Nhuận; ThS. Cao Đình Dũng; KS. Trương Văn Đức; CN. Phạm Trần Thu An; CN. Bùi Văn Việt; CN. Nguyễn Kim Thái; CN. Nguyễn Thị Huyền
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/01/2016
01/12/2018
2018
Lâm Đồng
94 tr.
Dâu tây; Sản xuất; Nông nghiệp; An toàn thực phẩm; Công nghệ cao; Quy trình; Cây giống
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16942