- Điều tra đánh giá hiện trạng và đề xuất biện pháp quản lý sử dụng có hiệu quả đất đô thị trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Một số vấn đề về phát hiện tham nhũng qua hoạt động của Thanh tra Chính phủ
- Giải quyết việc làm cho lao động bị thu hồi đất trong quá trình công nghiệp hóa đô thị hóa ở vùng trọng điểm kinh tế miền Trung (Qua khảo sát ở Quảng Nam và Đà Nẵng)
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen cây nguyên liệu giấy
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy X quang cao tần kỹ thuật số di động sử dụng trong y tế
- Nuôi thử nghiệm kỳ đà sinh sản tại thị xã Cẩm Phả
- Thị tường hàng dệt may thế giới và khả năng xuất khẩu của Việt Nam
- Hoàn thiện công nghệ và thiết kế chế tạo một số thiết bị chuyên dụng chữa cháy rừng
- Bảo tồn nguồn gen cây rừng
- Giáo dục cho học sinh thành phố Hạ Long về phẩm chất năng lực của người làm du lịch dịch vụ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ022136
2020-63T-042/KQNC
Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất dâu tây đảm bảo an toàn thực phẩm
Công ty TNHH Đà Lạt GAP
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
CN. Lê Văn Cường
ThS. Nguyễn Thế Nhuận; ThS. Cao Đình Dũng; KS. Trương Văn Đức; CN. Phạm Trần Thu An; CN. Bùi Văn Việt; CN. Nguyễn Kim Thái; CN. Nguyễn Thị Huyền
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/01/2016
01/12/2018
2018
Lâm Đồng
94 tr.
Dâu tây; Sản xuất; Nông nghiệp; An toàn thực phẩm; Công nghệ cao; Quy trình; Cây giống
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16942