liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Ứng dụng công nghệ sản xuất bánh hỏi tự động

Cơ sở Sản xuất Bánh hỏi

Sở Khoa học và Công nghệ

Tỉnh/ Thành phố

Nguyễn Văn Tông

Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ

Kỹ thuật thực phẩm

01/07/2010

17/03/2011

2011

Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ

21

"Báo cáo kết quả thực hiện mô hình “Ứng dụng công nghệ sản xuất bánh hỏi bán tự động” do ông Nguyễn Văn Tông (Cơ sở sản xuất bánh hỏi Nguyễn Văn Tông) thực hiện được Hội đồng thống nhất nghiệm thu. Tuy nhiên, đề nghị đơn vị chủ trì thực hiện cần phải bổ sung, chỉnh sửa lại báo cáo một số nội dung sau và gửi về Sở Khoa học và Công nghệ: - Cần bổ sung cụ thể các chỉ tiêu xử lý môi trường và không khí đạt được trong báo cáo kết quả không nên nêu chung chung. - Cần hoàn thiện nội dung hiện trạng và xử lý phần an toàn về nồi hơi, môi trường không khí, xử lý nước thải, lao động phải đạt tiêu chuẩn theo quy định hiện hành. Và các chỉ tiêu về khí thải, bụi phải đạt chuẩn môi trường QCVN 19:2009 và nước thải từ quá trình sản xuất phải đạt chuẩn môi trường QCVN 24:2009. - Cơ sở cần phải có giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt chuẩn về môi trường, không khí, giấy đăng kiểm nồi hơi,… * Hội đồng thống nhất ủy quyền cho Sở KHCN sẽ kiểm tra các nội dung cần phải bổ sung, chỉnh sửa trong báo cáo kết quả thực hiện theo yêu cầu của Hội đồng. Và trên cơ sở kết quả kiểm tra này nếu đạt yêu cầu thì Sở KHCN sẽ tiến hành thanh lý 30.000.000đ (Ba mươi triệu đồng) còn lại theo như hợp đồng số 43/HĐ.KHCN-HT ngày 28/8/2010 về việc Hỗ trợ kinh phí thực hiện ứng dụng và đổi mới công nghệ. Nếu không hoàn thành các nội dung trên thì sẽ không được hỗ trợ.

Ứng dụng công nghệ sản xuất bánh hỏi tự động; Bình Thới 1, Bình Khánh, Long Xuyên, An Giang