- Nghiên cứu hiệu ứng quang nhiệt của các đơn hạt nano quang plasmon trong các môi trường phức hợp và trong tế bào ung thư
- Nghiên cứu tính sáng tạo của tổ chức trong doanh nghiệp Việt Nam
- Quan hệ giữa cá nhân và cộng đồng ở nông thôn đồng bằng sông Hồng trong giai đoạn hiện nay
- Một số kết quả NC qui hoạch lưới trạm khí tượng thuỷ văn
- Nghiên cứu giải pháp phát triển nuôi trồng thuỷ sản tại các hồ chứa lớn theo hướng sản xuất hàng hoá hiệu quả và bền vững
- Sản xuất cải tiến và sản xuất thử nghiệm máy may bao tự động dùng PLC (Programmable logic controller) điều khiển
- Đánh giá phương pháp điều trị mộng thịt tái phát bằng ghép kết mạc rìa tự thân kết hợp áp và không áp Mitomycin-C
- Thông tin chuyên đề Cao su thiện nhiên (thuộc đề tài nghiên cứu và áp dụng các biện pháp đồng bộ để đảm bảo chất lượng cao su thiên nhiên)
- Tạo giống tằm (Bombyx mori) lưỡng hệ kén trắng cho vụ hè
- Nghiên cứu chọn tạo giống Keo lai sinh trưởng nhanh bằng chỉ thị phân tử
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
61/2016.NTMN.TW
2021-72T-652/KQNC
Ứng dụng công nghệ sản xuất các chế phẩm sinh học từ hèm rượu cám gạo phân trùn quế (Perionyx excavatus) phục vụ nông nghiệp tại tỉnh Long An
Trung tâm Ứng dụng, kỹ thuật, thông tin khoa học và công nghệ
UBND Tỉnh Long An
Quốc gia
ThS. Lê Thị Ngọc Hiếu
KS. Đỗ Minh Tấn; KS. Nguyễn Minh Trung; KS. Trần Quang Khải; KS. Hà Ngọc Hân; KS. Phạm Thanh Dung; KS. Nguyễn Nhật Trường; KS. Nguyễn Thị Thanh Tuyền; KS. Lê Văn Khoa; CN. Phạm Văn Lộc; TS. Võ Thị Hạnh; TS. Lê Thị Bích Phượng; ThS. Lê Tấn Hưng; ThS. Trần Thanh Phong
Nông hoá
01/11/2016
01/10/2020
2021
Long An
91 tr. + Phụ lục
Chế phẩm sinh học; Hèm rượu; Cám gạo; Phân trùn quế; Phát triển bền vững
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18912