liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

06/FIRST/1.a/VNUA

2022-02-0033/KQNC

Ứng dụng công nghệ sản xuất protein của Nhật Bản trong phòng chống bệnh cầu trùng trên gà tại Việt Nam

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

TS. Bùi Khánh Linh

GS. TS. Nguyễn Thị Lan, TS. Nguyễn Việt Linh, TS. Nguyễn Thị Hoàng Yến, TS. Nguyễn Thị Hồng Chiên

Nuôi dưỡng động vật nuôi

01/09/2016

01/04/2018

2019

Hà Nội

50 tr.

Xác định tỷ lệ nhiễm cầu trùng trên gà ở một số tỉnh phía Bắc Việt Nam. Xác định được các thành phần protein đích có tính đáp ứng miễn dịch cao để có thể ứng dụng trong chẩn đoán và sản xuất vaccine trên cơ sở áp dụng công nghệ sản xuất protein của Nhật Bản. Xây dựng và làm chủ quy trình sản xuất protein tái tổ hợp làm cơ sở cho việc sản xuất vaccine tái tổ hợp. - Nâng cao trình độ của các cán bộ dự án về công nghệ protein tái tổ hợp và các kỹ thuật về chiết tách và tinh chế protein trong phòng thí nghiệm

Sản xuất protein; Vaccine; Phòng chống; Bệnh cầu trùng; Gà

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

20263