- Nhân cách sinh viên Việt Nam hiện nay(qua khảo sát ở một số trường Đại học)
- Quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Bánh tẻ Phú Nhi phường Phú Thịnh thị xã Sơn Tây thành phố Hà Nội
- Xây dựng mô hình trình diễn 2 giống lúa có thời gian sinh trưởng cực ngắn (PC6 P6) đột biến tại một số tiểu vùng sinh thái của tỉnh phục vụ chuyển đổi cơ cấu cây trồng tại Thái Bình
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất chất màu hồng cao lửa dùng cho sản phẩm gốm sứ nung một lần ở nhiệt độ >1280oC
- Nghiên cứu thực trạng ly hôn và đề xuất một số giải pháp nhằm hạn chế ly hôn trên địa bàn thành phố Bắc Giang
- Sưu tầm tuyển chọn duy trì và phát triển nguồn giống cây ăn quả quý hiếm và ứng dụng công nghệ ghép chồi để cải tạo nhân giống cây ăn quả nhằm rải vụ thu hoạch và nâng cao hiệu quả kinh tế vườn
- Xác định loài sán dây trên chó lây truyền sang người bằng kỹ thuật PCR (Polymerase chain reaction)
- Nghiên cứu chim trĩ ở Việt Nam
- Nghiên cứu điều kiện xây dựng và đề xuất các giải pháp phát triển bền vững trạm bơm điện loại nhỏ vùng Đồng Tháp Mười tỉnh Long an
- Nghiên cứu tạo vật liệu tổ hợp hai lớp hợp kim đồng + thép làm vật liệu truyền dẫn điện
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Ứng dụng công nghệ sinh học lên men nước mắm cá trích
Viện Công nghệ Sinh học
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Văn Bá
ThS. Nguyễn Thị Tuyết Nga, ThS. Nguyễn Đình Khôi
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
05/2003
05/2005
2005
Cần Thơ
75
công nghệ sinh học; lên men; nước mắm; Cần Thơ
VN – SKHCN CTO