- Điều tra chọn lọc và đánh giá khả năng đối kháng của các dòng nấm Trichoderma đối với bệnh thối rễ do nấm Fusarium solani Sacc của cam quýt tại tỉnh Cần Thơ
- Nghiên cứu xây dựng cơ chế bảo đảm thực thi cam kết quốc tế của Việt Nam về Quyền con người trong lĩnh vực Hành chính Tư pháp thuộc phạm vi quản lý của Bộ Tư pháp
- Tỉnh Sơn La 110 năm
- Thể chế hỗ trợ đổi mới công nghệ cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam trong bối cảnh mới
- Xây dựng mô hình kinh tế hợp tác lúa – thủy sản – vật nuôi tổng hợp ở vùng lũ của thành phố Cần Thơ
- Nghiên cứu chọn tạo một số dòng đực cuối cùng phục vụ cho sản xuất lợn thịt ở Nam Bộ
- Nâng cao chất lượng hiệu quả việc tổ chức khai thác hệ thống mạng thông tin phục vụ nghiên cứu giảng dạy và học tập ở Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu công nghệ dệt và hoàn tất vải Jacquard từ sợi tơ tằm pha sợi tre
- Nghiên cứu chế tạo máy cạo mủ cao su tự động
- Phát triển hình ảnh trường Đại học Phạm Văn Đồng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Ứng dụng công nghệ sinh học lên men nước mắm cá trích
Viện Công nghệ Sinh học
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Văn Bá
ThS. Nguyễn Thị Tuyết Nga, ThS. Nguyễn Đình Khôi
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
05/2003
05/2005
2005
Cần Thơ
75
công nghệ sinh học; lên men; nước mắm; Cần Thơ
VN – SKHCN CTO