- Phân phối thu nhập trong nền kinh tế thị trường và vận dụng ở Việt nam
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn về đánh giá tác động một số đề xuất chính sách pháp luật về hiến lấy ghép mô bộ phận cơ thể người và hiến lấy xác
- Tổ chức và hoạt động thanh tra kiểm tra trong các đơn vị sự nghiệp công lập
- Phương hướng và những giải pháp chủ yếu để chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp và nông thôn nước ta
- Tìm hiểu khả năng thu nhận các thông tin thạch học qua tài liệu địa vật lý trên mặt đất vùng Tiền Hải C
- Chế tạo cực anốt trơ có độ bên cao để xử lý nước thải công nghiệp bằng phương pháp điện hóa
- Đánh giá tiềm năng sản xuất đất lâm nghiệp và hoàn thiện phương pháp điều tra lập địa
- Đời sống xã hội của người dân thuộc diện tái định cư ở thành phố HCM Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu ứng dụng phẫu thuật nạo hạch tận gốc và cắt khối tá tụy trong điều trị ung thư vùng đầu tụy
- Đánh giá công tác đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác dân tộc - Báo cáo chuyên đề
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.04.19/CNSHCB
2021-52-284/KQNC
Ứng dụng công nghệ sinh học sản xuất thức ăn nuôi cá diêu hồng và phân bón sinh học trồng rau từ phế phụ phẩm chế biến thực phẩm
Trường Đại học Bách khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
PGS. TS. Đặng Minh Nhật
TS. Bùi Xuân Đông; TS. Bùi Thị Thu Hiền; TS. Lê Lý Thuỳ Trâm; TS. Mạc Thị Hà Thanh; TS. Trần Nam Trung; ThS. Đặng Minh Dũng; ThS. Võ Công Tuấn; ThS. Trân Thị Ánh Tuyết; ThS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Công nghệ sinh học
01/02/2019
01/01/2021
2020
Đà Nẵng
283 tr. + phụ lục
Công nghệ sinh học; Cá diêu hồng; Thức ăn; Phân bón sinh học; Phế phụ phẩm; Trồng rau; Thức phẩm; Chế biến
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
18544