Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Ứng dụng Công nghệ - Thiết bị chưng cất chân không để sản xuất rượu gạo truyền thống Xứ Thanh

Công ty Cổ phần Dạ Lan

UBND Tỉnh Thanh Hóa

Tỉnh/ Thành phố

CN. Trịnh Thị Loan

Kỹ thuật đồ uống

01/04/2018

01/04/2020

2020

Thanh Hóa

90 tr. + phụ lục

Ứng dụng thành công công nghệ - thiết bị chưng cất chân không để sản xuất các sản phẩm rượu gạo truyền thống chất lượng cao tại Thanh Hóa. Xây dựng được hệ thống dây chuyền công nghệ sản xuất rượu gạo truyền thống bằng công nghệ thiết bị chưng cất chân không. Hoàn thiện được quy trình công nghệ sản xuất rượu gạo bằng công nghệ - thiết bị chưng cất chân không. Hoàn thiện được quy trình công nghệ sản xuất rượu gạo bằng công nghệ - thiết bị chưng cất chân không. Đào tạo cán bộ kỹ thuật thành thạo về công nghệ và 50 công nhân kỹ thuật thành thạo qui trình sản xuất. Tổ chức sản xuất thành công 50.000 lít rượu gạo truyền thống xứ Thanh có hương vị đặc trưng và giá trị cảm quan, đạt Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 7043:2013 ruợu trắng trên cơ sở ứng dụng công nghệ - thiết bị chưng cất chân không.

Rượu gạo; Sản xuất; Chưng cất chân không; Công nghệ; Ứng dụng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

THA-018-2021