- Nghiên cứu ứng dụng tế bào gốc tạo máu từ người hiến tặng để điều trị một số bệnh cơ quan tạo máu
- Nghiên cứu xây dựng chuỗi sản xuất tiêu thụ thịt lợn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Thành lập xưởng xử lý - tận dụng chất thải công nghiệp - Tận dụng nhựa phế thải và tái sinh nhớt dung môi phế thải
- Nghiên cứu xây dựng quy trình định giá công nghệ theo phương pháp Techfactor phù hợp với điều kiện Việt Nam
- Thu thập đánh giá nguồn gen cây nguyên liệu dầu
- Nghiên cứu phân tích đánh giá hệ thống hàng rào kỹ thuật trong công nghiệp ô tô của một số quốc gia trong khu vực
- Khảo nghiệm thành công giống mây nếp (Calamus tetradactylus Hance) và tiếp nhận kỹ thuật nhân giống sơ chế mây thương phẩm trong mô hình vườn đồi nông hộ tại thị xã Hà Giang
- Nghiên cứu đánh giá diễn thế phục hồi hệ sinh thái rừng và đề xuất giải pháp bảo tồn tại Khu dự trữ sinh quyển Đồng Nai
- Nghiên cứu giải pháp công nghệ hiện đại hóa trong công tác quản lý vận hành hệ thống đèn chiếu sáng công cộng trên địa bàn thành phố Bắc Giang
- Dự án: Đăng ký bảo hộ Nhãn hiệu tập thể Bánh chưng gù Ngọc Đường cho sản phẩm bánh chưng gù của xã Ngọc Đường thành phố Hà Giang tỉnh Hà Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Ứng dụng công nghệ vật lý điện tử để xử lý độc tố đối với sản phẩm rượu được sản xuất bằng phương pháp thủ công truyền thống ở tỉnh Phú Thọ
Trung tâm ứng dụng và thông tin khoa học công nghệ
UBND Tỉnh Phú Thọ
Tỉnh/ Thành phố
CN. Nguyễn Thị Hồng Nga
Đào Tuấn Minh; Đinh Công Thọ; Trần Văn Lực; Luyện Vân Anh; Nguyễn Trung Kiên; Vũ Thị Hải Yến; Nguyễn Công Minh; Đặng Hưu Hiệp; Lê Ngọc Chung; Vi Thị Hạnh
Kỹ thuật đồ uống
01/04/2017
01/07/2018
2018
Phú Thọ
62 tr. + Phụ lục
Rượu; Sản xuất thủ công; Công nghệ; Vật lý điện tử; Xử lý độc tố
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
PTO-001-2019