- Nghiên cứu một số chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất kinh doanh cho các hộ nông dân tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu triển khai thử nghiệm mạng y tế từ xa - Kết quả triển khai thử nghiệm mạng y tế từ xa
- Bổ sung hiệu chỉnh và hoàn thiện Từ điển Anh-Việt chuyên ngành da-giầy chuyển sang dạng từ điển điện tử
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị hỗ trợ lắp đặt vì chống cơ giới hoá lò chợ
- Vấn đề ly hôn trong thanh niên Tp Hồ Chí Minh hiện nay: thực trạng quan niệm và một số giải pháp giáo dục
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp giáo dục nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực cho phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2022-2025
- Đánh giá kết quả phẫu thuật điều trị các bệnh lý do tồn tại ống phúc tinh mạc ở trẻ em với liều kháng sinh dự phòng duy nhất
- Xây dựng mô hình sản xuất nông sản hàng hoá bền vững trên đất dốc nhằm góp phần phát triển kinh tế xã hội đồng bào các dân tộc huyện Chợ Đồn - tỉnh Bắc Kạn
- Đánh giá tác hại của chuột đối với cây trồng và biện pháp phòng chống chuột
- Nghiên cứu ứng dụng kênh XMLT nâng cao hiệu quả hệ thống dẫ nước tưới tiêu đồng ruộng đặc biệt trên địa hình phức tạp huyện Sóc Sơn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/GCN-TTKHCN
Ứng dụng kết quả nghiên cứu sản xuất nước uống từ trái cây tươi của Trường Đại học Cần Thơ
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Cơ sở
PGS.TS. Nguyễn Phú Son
PGS.TS. Phan Thị Thanh Quế; TS. Lê Văn Dễ; ThS. Lê Bửu Minh Quân; KS. Lê Duy Nghĩa; ThS. Trần Trọng Khôi; CN. Đặng Thị Huyền Trinh; ThS. Nguyễn Thanh Phong; KS. Phạm Từ Phương Trinh; CN. Huỳnh Văn Bỉnh
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/12/2019
01/05/2022
2022
Cần Thơ
90
Trái cây; Thanh long; Mãng cầu gai; Sản xuất nước uống
Trung tâm Thông tin KH&CN Cần Thơ
CTO-2022-05