- Nghiên cứu phát triển công nghệ tích hợp sinh học - hóa lý nhằm ứng dụng để xử lý và tái sử dụng nước thải nuôi tôm độ mặn thấp
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn phục vụ xây dựng pháp luật về bảo vệ môi trường sửa đổi về quy định trách nhiệm quyền hạn yêu cầu năng lực của bộ phận kỹ thuật môi trường trong doanh nghiệp
- Dân tộc Hrê ở Việt Nam: Tiếp cận dưới góc nhìn nhân học
- Lịch sử quản lý và khai thác biển đảo Bà Rịa - Vũng Tàu từ thế kỷ XX đến nay (1900-2013)
- Nghiên cứu dich tễ học hội chứng và bện Parkinson đề xuất biện pháp phòng chống tai nạn và phục hồi chức năng tại cộng đồng
- Chế tạo vật liệu điện cực xốp sử dụng carbon aerogel tổng hợp từ sinh khối Việt Nam ứng dụng cho lọc nước lợ bằng công nghệ khử ion điện dung (CDI)
- Xây dựng mô hình sản xuất Bưởi da xanh đạt tiêu chuẩn VietGap tại xã sông Xoài huyện Tân Thành tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất cao khô từ lá dâu tằm (Morus alba L.) dùng làm dược liệu
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị và xây dựng qui trình công nghệ điều chế zirconi kim loại xốp bằng phương pháp nhiệt kim magie muối tetraclorua zirconi
- Ứng dụng dao Ligasure trong phẫu thuật ung thư tuyến giáp tại Thái Nguyên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
05/GCN-TTKHCN
Ứng dụng kết quả nghiên cứu sản xuất nước uống từ trái cây tươi của Trường Đại học Cần Thơ
Trường Đại Học Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Cơ sở
PGS.TS. Nguyễn Phú Son
PGS.TS. Phan Thị Thanh Quế; TS. Lê Văn Dễ; ThS. Lê Bửu Minh Quân; KS. Lê Duy Nghĩa; ThS. Trần Trọng Khôi; CN. Đặng Thị Huyền Trinh; ThS. Nguyễn Thanh Phong; KS. Phạm Từ Phương Trinh; CN. Huỳnh Văn Bỉnh
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
01/12/2019
01/05/2022
2022
Cần Thơ
90
Trái cây; Thanh long; Mãng cầu gai; Sản xuất nước uống
Trung tâm Thông tin KH&CN Cần Thơ
CTO-2022-05