- Hoàn thiện công nghệ sản xuất một số sản phẩm (maltodextrin nha maltose và bột protein) từ gạo ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm
- Nghiên cứu ảnh hưởng của hoạt động du lịch đến các hệ sinh thái rừng trên địa bàn Thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và thiết bị để khai thác và sử dụng các loại năng lượng tái tạo trong chế biến nông lâm thuỷ sản sinh hoạt nông thôn và bảo vệ môi trường - Nghiên cứu thiết kế chế tạo và tổ máy thuỷ điện cực nhỏ cột nước cao
- Chọn lọc và phát triển giống lúa đặc sản séng cù tại huyện Mường Khương tỉnh Lào Cai
- Kết quả nghiên cứu lai tạo và khảo nghiệm giống ngô lai LVN-12
- ứng dụng công nghệ sinh học vào chọn tạo giống lúa năng suất cao chất lượng tốt và có khả năng chống chịu góp phần xoá đói giảm nghèo cho khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ trong xây dựng mô hình để dự báo nhu cầu sử dụng đất phục vụ công tác quy hoạch đất đai
- Sản xuất hệ chất hoạt động bề mặt IAMS-M2-P phục vụ bơm ép tăng cường thu hồi dầu tại thân dầu móng khu vực Đông Nam mỏ Rồng
- Nghiên cứu đề xuất danh mục dữ liệu đặc tả (metadata) cơ bản hỗ trợ liên thông dữ liệu giữa các hệ thống thông tin/cơ sở dữ liệu của Bộ Thông tin và Truyền thông
- Đổi mới phương pháp dạy học ở tiểu học
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Ứng dụng kỹ thuật tỉ trọng trái để phân loại độ già và sử dụng Ozone để phòng trị nấm bệnh trên vỏ trái xoài Cát Hòa Lộc và xoài Cát Chu (Magifera indica L) sau thu hoạch tại huyện Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp
Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đồng Tháp
UBND Tỉnh Đồng Tháp
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Thành Tài
PGS.TS. Nguyễn Bảo Vệ, KS. Nguyễn Công Sơn, KS. Nguyễn Khắc Mỹ
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/12/2003
01/10/2006
2008
Đồng Tháp
165
xoài Cát Hòa Lộc, Cát Chu; xữ lý ozone trên xoài
VN-SKHCNDTP