liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

04/GCN-KQNV

Ứng dụng màng sinh học chitosan-nano bạc nhằm kéo dài thời gian bảo quản quả Quýt của tỉnh Lạng Sơn

Trường Đại học khoa học

UBND Tỉnh Lạng Sơn

Tỉnh/ Thành phố

PGS, TS. Phạm Thế Chính

TS. Khiếu Thị Tâm; PGS.TS. Dưỡng Nghĩa Bang; ThS. Lưu Tuấn Dương; TS. Hoàng Lâm; TS. Vương Trường Xuân; ThS. Hoàng Thị Thanh; ThS. Vũ Tuấn Kiên; PGS.TS. Phạm Thị Thắm; TS. Đoàn Duy Tiên; ThS. Vi Đức Thiện

Bảo quản và chế biến nông sản

01/12/2017

01/12/2020

2020

Thái Nguyên

90 tr

Điều tra, khảo sát vùng trồng quýt và lựa chọn địa điểm thực hiện; Nghiên cứu hoàn thiện quy trình pha chế dung dịch tạo màng sinh học chitosan quy mô 10 lít/mẻ; Nghiên cứu hoàn thiện quy trình tạo màng sinh học chitosan-nano bạc trên quả quýt; Nghiên cứu hoàn thiện quy trình bảo quản quả quýt bằng màng sinh học chitosan-nano bạc; Xây dựng mô hình bảo quản quýt bằng màng sinh học chitosan - nano bạc quy mô 5 tấn quýt; Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho màng bảo quản chitosan - nano bạc.

màng sinh học; chitosan-nano bạc; bảo quản quýt

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn

LSN-2021-004