- Điều tra tuyển chọn cây đầu dòng và nhân giống vô tính chè Shan (chè Tuyết) tại xã Bằng Phúc huyện Chợ Đồn tỉnh Bắc Kạn
- Nghiên cứu chế tạo đầu dò Gamma sử dụng tinh thể nhấp nháy NaI(TI) và Silicon Photomultiplier (SiPM) ứng dụng trong kỹ thuật hình ảnh hạt nhân (Chụp cắt lớp điện toán)
- Ứng dụng công nghệ thông tin trong quan trắc và xây dựng trang web cảnh báo môi trường nông nghiệp (giai đoạn 2)
- Thăm dò độ pH thích hợp ở các nguồn nước tự nhiên để nhuộm giem sa trong xét nghiệm tìm ký sinh trùng sốt rét
- Đánh giá các công trình kiến trúc cũ có giá trị của thành phố Đà Nẵng và giải pháp bảo tồn tu tạo khai thác sử dụng
- Đổi mới và hoàn thiện quản lý Nhà nước về thương mại trên thị trường nội địa ở nước ta thời kỳ đến 2010
- Nghiên cứu biên soạn Tài liệu Giáo dục địa phương tỉnh Phú Thọ theo chương trình Giáo dục phổ thông mới
- Hiệu ứng từ - nhiệt điện trong dây lượng tử hình trụ khi có mặt sóng điện từ
- Nghiên cứu sử dụng các axit béo w3 w6 có hoạt tính sinh học cao trong hỗ trợ phòng chống một số bệnh ung thư ở điều kiện Việt Nam
- Nâng cao hiệu suất thủy nông Bắc Hưng Hải
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
04/GCN-KQNV
Ứng dụng màng sinh học chitosan-nano bạc nhằm kéo dài thời gian bảo quản quả Quýt của tỉnh Lạng Sơn
Trường Đại học khoa học
UBND Tỉnh Lạng Sơn
Tỉnh/ Thành phố
PGS, TS. Phạm Thế Chính
TS. Khiếu Thị Tâm; PGS.TS. Dưỡng Nghĩa Bang; ThS. Lưu Tuấn Dương; TS. Hoàng Lâm; TS. Vương Trường Xuân; ThS. Hoàng Thị Thanh; ThS. Vũ Tuấn Kiên; PGS.TS. Phạm Thị Thắm; TS. Đoàn Duy Tiên; ThS. Vi Đức Thiện
Bảo quản và chế biến nông sản
01/12/2017
01/12/2020
2020
Thái Nguyên
90 tr
màng sinh học; chitosan-nano bạc; bảo quản quýt
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lạng Sơn
LSN-2021-004