- Sản xuât giống nhãn chất lượng cao tại Điện Biên
- Nghiên cứu giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác cải cách tư pháp tại tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu chế tạo và ứng dụng tấm tường dùng bê tông bọt
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tưới tiết kiệm nước cho cây ăn quả vùng ven đô thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu quy trình công nghệ xử lý bảo quản và đóng gói hoa lan cắt cành phục vụ nội tiêu và xuất khẩu
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nhân giống hoa cẩm chướng hoa cúc bằng phương pháp giâm cành tại Hải Phòng
- Phản ứng khử oxi trên hệ xúc tác Pd-lớp da/pd3Fe (111) ứng dụng trong pin nhiên liệu có màng điện phân trao đổi proton
- Định hướng chiến lược phát triển cơ - điện nông nghiệp và cơ cấu trang bị máy móc cơ điện phục vụ nông - lâm nghiệp và thủy lợi trong quá trình công nghiệp hoá hiện đại hoá nông nghiệp nông thôn tỉnh quảng Nam
- Xây dựng chuỗi liên kết sản xuất tiêu thụ thực phẩm thịt lợn sạch trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk
- Nghiên cứu và đề xuất giải pháp triển khai 5G sử dụng băng tần 3560-4000 MHz đảm bảo không gây nhiễu tần số cho các trạm điều khiển vệ tinh Vinasat-1&2
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Ứng dụng quy trình sản xuất chế phẩm lên men lactic để ủ chua một số phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho bò tại Đắc Lắc
Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ
UBND Tỉnh Đắk Lắk
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nghiêm Thị Thu Minh
TS. Trương La, ThS. Đào Thị Lan Hoa, KS. Đặng Thị Duyên, KS. Võ Trần Quang, KS. Vũ Thị Hà, CN. Võ Hoàng Tùng, CN. Lê Thị Hải Yến, KS. Nguyễn Thị Phương Thảo, KS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Phạm Lý Thùy Mai
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
2017
Đắc Lắc
83 tr. + phụ lục
Chế phẩm lên men lactic;Ủ chua;Phụ phẩm nông nghiệp;Thức ăn;Bò; Đăk Lăk
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
DLK-0010-2018