- Xây dựng mô hình thâm canh cây củ đậu theo VietGAP ở một số xã trên địa bàn huyện Kim Thành
- áp dụng một số giải pháp can thiệp thích hợp để phòng và chữa bệnh tăng huyết áp tại cộng đồng
- Tổng kết phương thức đào tạo cán bộ lãnh đạo chính trị chủ chốt (hệ cử nhân chính trị) của Trung tâm Học viện CTQG Hồ Chí Minh từ năm 1993 đến nay
- Ứng dụng đưa vào sản xuất thử nghiệm giống lúa mới có năng suất cao đã được công nhận vào sản xuất trên địa bàn huyện Lập Thạch
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sinh học sản xuất thức ăn thay thế sữa bò mẹ và ứng dụng cho bê sữa đực tách mẹ từ 10 ngày tuổi đến 4 tháng tuổi tại Bình Định
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen vi sinh vật công nghiệp chế biến dầu thực vật
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất mêta cao lanh
- Nghiên cứu chế tạo cảm biến nano sinh học để chuẩn đoán và định lượng một số hợp chất sinh học
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp tổng thể để sử dụng hợp lý và bảo vệ các loại đất phát triển trên sản phẩm phong hoá của đá bazan Tây Nguyên
- Nghiên cứu và phát triển tự học
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Ứng dụng quy trình sản xuất chế phẩm lên men lactic để ủ chua một số phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho bò tại Đắc Lắc
Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ
UBND Tỉnh Đắk Lắk
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nghiêm Thị Thu Minh
TS. Trương La, ThS. Đào Thị Lan Hoa, KS. Đặng Thị Duyên, KS. Võ Trần Quang, KS. Vũ Thị Hà, CN. Võ Hoàng Tùng, CN. Lê Thị Hải Yến, KS. Nguyễn Thị Phương Thảo, KS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Phạm Lý Thùy Mai
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
2017
Đắc Lắc
83 tr. + phụ lục
Chế phẩm lên men lactic;Ủ chua;Phụ phẩm nông nghiệp;Thức ăn;Bò; Đăk Lăk
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
DLK-0010-2018