liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Ứng dụng quy trình sản xuất chế phẩm lên men lactic để ủ chua một số phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho bò tại Đắc Lắc

Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ

UBND Tỉnh Đắk Lắk

Tỉnh/ Thành phố

KS. Nghiêm Thị Thu Minh

TS. Trương La, ThS. Đào Thị Lan Hoa, KS. Đặng Thị Duyên, KS. Võ Trần Quang, KS. Vũ Thị Hà, CN. Võ Hoàng Tùng, CN. Lê Thị Hải Yến, KS. Nguyễn Thị Phương Thảo, KS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Phạm Lý Thùy Mai

Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi

2017

Đắc Lắc

83 tr. + phụ lục

Tiếp nhận quy trình công nghệ nhân nuôi các chủng vi sinh vật lên men Lactic và sản xuất chế phẩm lên men Lactic của tác giả Nguyễn Anh Dũng trong kết quả nghiên cứu đề tài cấp tỉnh năm 2011. Nghiên cứu ủ chua thức ăn cho bò từ nguồn phụ phẩm nông nghiệp bằng chế phẩm lên men lactic. Nghiên cứu sử dụng thức ăn lên men lactic để nuôi bò thịt.

Chế phẩm lên men lactic;Ủ chua;Phụ phẩm nông nghiệp;Thức ăn;Bò; Đăk Lăk

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

DLK-0010-2018