
- Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về an ninh văn hóa ở Việt Nam hiện nay
- Vật liệu nano vàng lai hóa phủ oxit silic kết gắn DNA dùng cho chẩn đoán và điều trị ung thư
- Nghiên cứu các tính chất từ và từ điện trở của các cấu trúc nano trên cơ sở vật liệu oxit có tính nửa kim loại và nhiệt độ chuyển pha từ cao
- Đánh giá chất lượng cảm quan nước mắm bổ sung chất sắt (NaFeeEDTA) và khả năng axit citric hoà tan chất sắt trong nước mắm
- Đồ án thiết kế bơm tua bin thủy luân AT 40-6 (Giải pháp công trình và thiết bị cấp nước miền núi)
- Nghiên cứu tác dụng của polyphenol chè xanh Việt Nam đến chuyển hoá lipid và trạng thái chống oxy hoá trong máu chuột cống trắng gây đái đường thực nghiệm
- Thiết kế chế tạo các thiết bị và hệ thống xử lý rác thải cho các thành phố và trung tâm công nghiệp - Tài liệu chuyển giao công nghệ lò đốt rác công nghiệp thuộc chương trình KC03DA02
- Nghiên cứu bào chế và tiêu chuẩn hóa sản phẩm chứa tinh dầu chuẩn hóa lá trầu không hỗ trợ điều trị bệnh tay chân miệng
- Xác định cơ sở khoa học và kinh tế về việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi hợp lý và bền vững tại hai huyện Khánh Sơn Khánh Vĩnh tỉnh Khánh Hòa
- Nghiên cứu nâng cao hiệu suất qui trình chiết curcuminoid từ nghệ (Curcuma longa) qui mô pilot và xây dựng phương pháp xác định nguồn gốc curcuminoid tự nhiên



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Ứng dụng quy trình sản xuất chế phẩm lên men lactic để ủ chua một số phụ phẩm nông nghiệp làm thức ăn cho bò tại Đắc Lắc
Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ
UBND Tỉnh Đắk Lắk
Tỉnh/ Thành phố
KS. Nghiêm Thị Thu Minh
TS. Trương La, ThS. Đào Thị Lan Hoa, KS. Đặng Thị Duyên, KS. Võ Trần Quang, KS. Vũ Thị Hà, CN. Võ Hoàng Tùng, CN. Lê Thị Hải Yến, KS. Nguyễn Thị Phương Thảo, KS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Phạm Lý Thùy Mai
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
2017
Đắc Lắc
83 tr. + phụ lục
Chế phẩm lên men lactic;Ủ chua;Phụ phẩm nông nghiệp;Thức ăn;Bò; Đăk Lăk
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
DLK-0010-2018