- Đánh giá độ không đảm bảo đo bằng phương pháp Monte Carlo trong các phép đo bức xạ hạt nhân
- Đánh giá và nghiên cứu đề xuất các giải pháp đồng bộ để sử dụng và phát triển bền vững nguồn tài nguyên dược liệu Việt Nam - Nghiên cứu và xây dựng một số quy trình kỹ thuật sản xuất giống và dược liệu trên vùng trồng thích hợp
- Nghiên cứu xây dựng qui trình công nghệ nhân giống dạng dịch thể để sản xuất nấm ăn và nấm dược liệu
- Nghiên cứu tình hình thực trạng và yếu tố nguy cơ gây nhiễm trùng sinh dục nữ ở một số xã huyện Việt yên
- Nghiên cứu và đánh giá lượng phát thải CO2 ở TPHCM đề xuất giải pháp xây dựng thành phố phát thải thấp cacbon
- Nghiên cứu chọn tạo giống lúa nước cho năng suất cao chất lượng tốt phù hợp với sản xuất tại tỉnh Phú Yên
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp lượng hoá các tiêu chí đánh giá xếp loại chất lượng hằng năm đối với các loại hình tổ chức cơ sở đảng ở Đảng bộ tỉnh Thái Bình
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo liều kế cá nhân điện tử
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo robot song song sáu bậc tự do tạo dao động sóng biển phục vụ đào tạo và huấn luyện hàng hải
- Nông thôn Sóc Trăng và các điều kiện phát triển văn hóa ở cơ sở
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
06/2018.NTMN.TW
2024-99-0175/NS-KQNC
Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp phục vụ nuôi tôm hùm và cá chim vây vàng tại Khánh Hòa
Công ty TNHH Nhà nước MTV Yến sào Khánh Hòa
UBND Tỉnh Khánh Hòa
Quốc gia
ThS. Nguyễn Thị Lan
ThS. Nguyễn Thanh Hải; ThS. Lương Công Bình; CN. Nguyễn Văn Ngọc; ThS. Ngô Văn Quốc; ThS. Nguyễn Đức Lợi; CN. Hồ Xuân Khanh; KS. Ngô Thị Lệ Quyên; KS. Bùi Xuân Thanh; ThS. Võ Thị Mỹ Lộc; KS. Lương Thái Vũ
Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác
01/08/2018
01/07/2023
2023
Khánh Hoà
92 tr. + Phụ lục
Công nghệ sản xuất thức ăn công nghiệp; Nuôi tôm hùm; Cá chim vây vàng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
23585