liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Xác định mức độ nhiễm khuẩn gây độc ở thịt lợn và đề xuất giải pháp an toàn thực phẩm đối với người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Yên Bái tỉnh Yên Bái

Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Yên Bái

UBND Tỉnh Yên Bái

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Lê Xuân Thăng

Các vấn đề y tế khác

01/2008

12/2008

2008

Yên Bái

48 tr.

Khảo sát tình hình nhiễm một số vi khuẩn đối với thịt lợn khu vực thành phố Yên Bái ở một số thời điểm khác nhau trong ngày và trên dụng cụ bày bán. Xác định độc tố các vi khuẩn ô nhiễm và đề xuất một số biện pháp cải thiện chất lượng vệ sinh an toàn thịt lợn cho người tiêu dùng trong khâu giết mổ, vận chuyển.

thịt lợn, an toàn thực phẩm, nhiễm khuẩn, độc tố, vi khuẩn; Yên Bái