- Điều tra thực trạng bệnh tiểu đường các yếu tố liên quan giải pháp phòng chống và quản lý bệnh tại thị xã Lào Cai
- Nghiên cứu thực nghiệm trồng giống hoa loa kèn chịu nhiệt và hoa đào mãn thiên hồng mới nhập nội tại Hải Phòng
- Hoàn thiện quy trình công nghệ và thiết bị trong dây chuyền chế biến ngô giống năng suất 100-120 tấn/m
- Trồng thử nghiệm giống cà chua HT144 tại huyện Yên Hưng
- Nghiên cứu đánh giá tác động của khủng hoảng tài chính toàn cầu và đề xuất các giải pháp nhằm khôi phục và phát triển kinh tế thương mại Việt Nam thời kỳ hậu khủng hoảng
- Nghiên cứu chế tạo lớp phủ nanocomposite nền niken bền mài mòn ăn mòn bằng công nghệ mạ xoa
- Thực trạng sử dụng đội ngũ KH-CN trên địa bàn TPHCM nguyên nhân và các giải pháp phát huy hiệu quả
- Nghiên cứu công nghệ sơ chế kéo sợi dệt hoàn tất xơ đay xơ dứa dứa ăn quả pha trộn với xơ sợi khác
- Phương pháp đại số trong giải tích đại số hiện đại
- Nghiên cứu chọn tạo giống khoai tây kháng bệnh virus và bệnh mốc sương bằng phương pháp CNSH
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xác định mức độ nhiễm khuẩn gây độc ở thịt lợn và đề xuất giải pháp an toàn thực phẩm đối với người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Yên Bái tỉnh Yên Bái
Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Yên Bái
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Lê Xuân Thăng
Các vấn đề y tế khác
01/2008
12/2008
2008
Yên Bái
48 tr.
thịt lợn, an toàn thực phẩm, nhiễm khuẩn, độc tố, vi khuẩn; Yên Bái