
- Nghiên cứu đánh giá đặc điểm nông sinh học và giá trị dược liệu của cây Ngải trồng trên địa bàn huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu cải tiến phương pháp thu thập thông tin thống kê kinh tế-xã hội hàng tháng
- Nghiên cứu tác dụng bảo vệ gan phục hồi tổn thương gan và chống oxy hóa của cao lỏng nấm linh chi (ganoderma lucidum) chủng DL1 Đà Lạt trên thực nghiệm
- Nghiên cứu chọn tạo giống dừa cho các tỉnh phía Nam
- Nghiên cứu phân tích đánh giá đóng góp của TFP vào tăng trưởng kinh tế - xã hội giai đoạn 2011-2015 và đề xuất giải pháp nâng cao năng suất yếu tố tổng hợp giai đoạn 2016-2020 tỉnh Phú Yên
- Nghiên cứu và phát triển các kỹ thuật xây dựng máy tìm kiếm theo lĩnh vực chuyên sâu
- Xây dựng mô hình sản xuất hoa chất lượng cao theo quy mô công nghiệp tại Hải Dương
- Sức mạnh mềm văn hóa Trung Quốc - tác động tới Việt Nam và một số nước Đông Á
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng dự thảo tiêu chuẩn quốc gia về những yêu cầu chung đối với hệ thống truy xuất nguồn gốc sản phẩm hàng hóa
- Thiết kế và điều khiển cơ cấu khớp hỗ trợ chi tay trên và một phần bả vai của người yếu tay dựa trên mô hình độ cứng thay đổi tối ưu



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xác định mức độ nhiễm khuẩn gây độc ở thịt lợn và đề xuất giải pháp an toàn thực phẩm đối với người tiêu dùng trên địa bàn thành phố Yên Bái tỉnh Yên Bái
Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh Yên Bái
UBND Tỉnh Yên Bái
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Lê Xuân Thăng
Các vấn đề y tế khác
01/2008
12/2008
2008
Yên Bái
48 tr.
thịt lợn, an toàn thực phẩm, nhiễm khuẩn, độc tố, vi khuẩn; Yên Bái