
- Nghiên cứu biên soạn các phương pháp tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số và ứng dụng-giảng dạy môn toán trong các trường trung học phổ thông và cao đẳng sư phạm tỉnh Sơn La
- Tác động của đổi mới tư duy kinh tế tới phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Thái Nguyên đến năm 2020
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất mực in sử dụng cho máy in kỹ thuật số trong công nghiệp sản xuất gạch ốp lát
- Nghiên cứu xây dựng qui trình sản xuất protein isolate từ đậu nành
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống truyền dẫn quang thiết bị truy nhập băng thông rộng và ứng dụng vào mạng viễn thông thế hệ mới (NGN) ở Việt Nam
- Nghiên cứu phát hiện và quản lý Hemophilia dựa vào phả hệ gia đình các bệnh nhân đã được chẩn đoán tại Viện Huyết học-Truyền máu TW
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình kỹ thuật nhân giống cây nuôi cấy mô giai đoạn vườn ươm của một số dòng Bạch đàn (U6 PN14) và Keo lai (BV10 BV16)
- Đoàn thanh niên với việc đổi mới nội dung phương thức tư vấn hướng nghiệp cho học sinh Trung học phổ thông giai đoạn hiện nay
- Đánh giá và nghiên cứu đề xuất các giải pháp đồng bộ để sử dụng và phát triển bền vững nguồn tài nguyên dược liệu Việt Nam - Điều tra đánh giá về tiềm năng và hiện trạng nguồn dược liệu Việt Nam đề xuất các giải pháp khai thác hợp lý đi đôi với việc bảo
- Ảnh hưởng của môi trường lao động tại một số cụm sản xuất cùng ngành nghề đến môi trường sống sức khỏe lao động và dân cư trong địa bàn ở TpHCM



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CS.070720095615
Xác định mức sử dụng bột trùn Quế (Perionyx excavatus) thích hợp trong khẩu phần ăn của bò thịt nuôi nhốt chuồng
Trường Cao đẳng Vĩnh Long
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Cơ sở
ThS. Nguyễn Thị Cẩm Loan
ThS. Nguyễn Thị Cẩm Loan, ThS. Nguyễn Thị Xuân Linh, ThS. Phan Minh Duyên
Chăn nuôi
01/05/2020
01/05/2021
2021
Vĩnh Long
71
Nội dung 2: Thí nghiệm các mức độ bổ sung bột trùn quế (3%, 5%) trong thức ăn tinh của bò thịt so với đối chứng (không bổ sung bột trùn quế).
Nội dung 3: Hạch toán sơ bộ giá thành và chi phí thức ăn của các nghiệm thức.
bột trùn Quế; khẩu phần ăn của bò thịt
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Vĩnh Long
VLG.CS014.2021-0000319