- Nghiên cứu đánh giá số lượng chất lượng đất sản xuất nông nghiệp phục vụ chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi chính có hiệu quả tại tỉnh Phú Yên
- Nghiên cứu xây dựng mô hình lâm nghiệp xã hội vùng Tây Nguyên
- Cải cách Abenomics: Kinh nghiệm và gợi ý cho Việt Nam
- Nghiên cứu tuyển chọn một số tổ hợp ngô lai đơn ngắn ngày năng suất chất lượng cao phù hợp với vùng sinh thái của tỉnh Thanh Hoá
- Xây dựng mô hình canh tác lúa sử dụng tiết kiệm nước tưới và phân bón thích ứng với biến đổi khí hậu tại tỉnh Hậu Giang
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ điều khiển dừng vị trí chính xác của xy lanh khí hành trình đến 2000mm trong trường hợp tải quán tính lớn
- Đánh giá thực trạng về tình hình cấp cứu tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh tại các tuyến bệnh viện và thực hiện can thiệp nâng cao năng lực cấp cứu sơ sinh tại tỉnh Hòa Bình
- Đánh giá kết quả đào tạo đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh theo nhu cầu nhân lực phục vụ phát triển kinh tế - xã hội thành phố đến năm 2025
- Nghiên cứu xây dựng kế hoạch ứng phó sự cố bức xạ và hạt nhân cấp quốc gia
- Nghiên cứu thực trạng và giải pháp hoàn thiện hệ thống quy hoạch sử dụng đất đai trong thời kỳ công nghiệp hóa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CS.070720095615
Xác định mức sử dụng bột trùn Quế (Perionyx excavatus) thích hợp trong khẩu phần ăn của bò thịt nuôi nhốt chuồng
Trường Cao đẳng Vĩnh Long
UBND Tỉnh Vĩnh Long
Cơ sở
ThS. Nguyễn Thị Cẩm Loan
ThS. Nguyễn Thị Cẩm Loan, ThS. Nguyễn Thị Xuân Linh, ThS. Phan Minh Duyên
Chăn nuôi
01/05/2020
01/05/2021
2021
Vĩnh Long
71
Nội dung 2: Thí nghiệm các mức độ bổ sung bột trùn quế (3%, 5%) trong thức ăn tinh của bò thịt so với đối chứng (không bổ sung bột trùn quế).
Nội dung 3: Hạch toán sơ bộ giá thành và chi phí thức ăn của các nghiệm thức.
bột trùn Quế; khẩu phần ăn của bò thịt
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Vĩnh Long
VLG.CS014.2021-0000319