- Tích hợp giáo dục đạo đức kỹ thuật vào trong chương trình đào tạo kỹ sư trình độ đại học tại Việt Nam
- Thăm dò khả năng bảo vệ phóng xạ của một số dược liệu Việt Nam
- Đặc điểm dịch tễ học và các biện pháp phòng chống một số bệnh thiếu dinh dưỡng ở bà mẹ và trẻ em
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp đổi mới phương pháp tuyên truyền chủ nghĩa Mác - Lênin Tư tưởng Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh Thái Bình
- Nâng cao trình độ tư duy lý luận cho phóng viên báo chí ở nước ta hiện nay
- Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Hồng không hạt Na Khê-Yên Ninh cho sản phẩm hồng không hạt của xã Na Khê huyện Yên Minh tỉnh Hà Giang
- Những yêu cầu và giải pháp nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ tòa án nhân dân
- Sổ tay hướng dẫn đánh giá tác động môi trường cho phát triển du lịch-Đề án Xây dựng năng lực quản lý môi trường ở Việt Nam VNM/B7-6200/IB/96/05
- Một số kết quả nghiên cứu về di truyền và giống lúa thơm
- Nâng cao đạo đức cách mạng của cán bộ trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta hiện nay
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xác định tiêu chuẩn ăn và khẩu phần chăn nuôi thích hợp cho gia súc gia cầm mới nhập và lai tạo
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
PGS.TS. Nguyễn Nghi
Lã Văn Kính, TS. Lê Thanh Hải
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
1991
1994
1995
20 tr.
chăn nuôi, lợn, gia cầm, gà công nghiệp, khẩu phần ăn, nhu cầu dinh dưỡng