- Phương hướng hình thức và biện pháp sử dụng nguồn lao động và giải quyết việc làm trong giai đoạn hiện nay
- Hướng dẫn giáo viên mầm non dạy học tích hợp cho trẻ từ 24 tháng đến 36 tháng:Tài liệu bồi dưỡng giáo viên mầm non
- Hội tụ thu nhập theo lãnh thổ tại Việt Nam: Phân tích với dữ liệu cấp tỉnh
- Hệ bất đẳng thức và đường cong: Những tính chất tôpô giải tích và ứng dụng trong tối ưu
- Nghiên cứu đánh giá mức độ ô nhiễm môi trường suy thoái hệ sinh thái xung đột môi trường xã hội do hoạt động khai thác sa khoáng cát sỏi vùng ven biển và biển ven bờ miền Trung Việt Nam (từ Thanh Hóa đến Bình Thuận) và đề xuất giải pháp khai thác bền vững
- Giải pháp nâng cao hiệu lực công tác kiểm tra thực hiện chính sách bảo hiểm y tế tại cơ sở khám chữa bệnh bảo hiểm y tế
- Sự phát triển văn hóa và con người ở một số nước Đông á-Bài học kinh nghiệm cho Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế- Tài liệu Hội thảo khoa học lần 2
- Nghiên cứu ứng dụng phẫu thuật nội soi cắt dạ dày kèm vết hạch D2 kết hợp hóa - xạ trị trong điều ung thư dạ dày
- Nghiên cứu chuyển đổi cơ cấu cây trồng hợp lý làm cơ sở phát triển nông nghiệp bên vững huyện Đăk Tô Tu Mơ Rông Đăk Glei gọc Hồi và huyện Kon Plong tỉnh Kon Tum
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất sầu riêng đạt tiêu chuẩn VietGAP tại huyện Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xác định tiêu chuẩn ăn và khẩu phần chăn nuôi thích hợp cho gia súc gia cầm mới nhập và lai tạo
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
PGS.TS. Nguyễn Nghi
Lã Văn Kính, TS. Lê Thanh Hải
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
1991
1994
1995
20 tr.
chăn nuôi, lợn, gia cầm, gà công nghiệp, khẩu phần ăn, nhu cầu dinh dưỡng