
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất gelatinase tái tổ hợp và ứng dụng trong công nghệ thực phẩm mỹ phẩm
- Đánh giá thực trạng vệ sinh an toàn của một số thực phẩm có nguy cơ cao và xây dựng mô hình giám sát phù hợp
- Nghiên cứu khả năng thích ứng của 6 giống ngô lai chịu hạn có năng suất tại huyện Văn Chấn và Trạm Tấu tỉnh Yên Bái
- Thử nghịêm chế phấm SH'99 trong nuôi tôm Sú bán thâm canh ở Bạc Liêu
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất thử nghiệm vải có độ cách nhiệt cao
- Giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam trong điều kiện phát triển kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế hiện nay
- Sửa đổi mở rộng phạm vi bảo hộ và hỗ trợ hoàn thiện hệ thống quản lý chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm cà phê Buôn Ma Thuột
- Nghiên cứu ảnh hưởng một số công nghệ thấm N plasma đến chất lượng lớp thấm ứng dụng thấm N một số chi tiết máy
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy ly tâm liên tục máy sấy trang thiết bị cho dây chuyền sản xuất muối tinh liên tục - Phân tích khảo sát hiện trạng công nghệ và thiết bị sản xuất muối
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng tiêu chí để công bố tổ chức cá nhân đủ điều kiện hoạt động dịch vụ chuyển giao công nghệ nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xác định tiêu chuẩn ăn và khẩu phần chăn nuôi thích hợp cho gia súc gia cầm mới nhập và lai tạo
Viện Chăn nuôi
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
PGS.TS. Nguyễn Nghi
Lã Văn Kính, TS. Lê Thanh Hải
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
1991
1994
1995
20 tr.
chăn nuôi, lợn, gia cầm, gà công nghiệp, khẩu phần ăn, nhu cầu dinh dưỡng