- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn để xây dựng chiến lược phát triển Bình Định trở thành một cực tăng trưởng phía Nam vùng kinh tế trọng điểm miền Trung
- Đánh giá hiện trạng môi trường tỉnh Đồng Tháp 1998
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo và triển khai lắp đặt thiết bị quan trắc ngập tại các điểm thường xuyên ngập nặng thuộc đô thị sáng tạo kết nối công nghệ đô thị thông minh Thành phố Hồ Chí Minh
- Văn hóa biển đảo Việt Nam - theo tiếp cận bảo tàng học
- Xây dựng mô hình sản xuất lúa theo phương pháp thâm canh bền vững hữu cơ tại thị xã Nghĩa Lộ tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu định hướng chiến lược phát triển thị trường vốn giai đoạn 2021-2030
- Nghiên cứu trồng và phát triển cây nưa (Amorphophallus spp) bản địa Cao Bằng nhằm mục đích lấy củ làm nguyên liệu sản xuất bột nưa Konjac cho công nghệ thực phẩm
- Nghiên cứu ảnh hưởng của ô nhiễm Asen trong nguồn nước ăn uống sinh hoạt tới sức khoẻ bệnh tật của cộng đồng dân cư vùng Đồng bằng sông Hồng và biện pháp khắc phục
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp tăng cường cung ứng dịch vụ hành chính công qua mạng bưu chính công cộng
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống chỉ tiêu thống kê phản ánh mối quan hệ giữa dân số và môi trường
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC11001552;BC11001553;BC11001554;BC11001555;BC1100
Xây dựng chương trình mục tiêu phát triển ngành chế biến thực phẩm Tp Hồ Chí Minh giai đoạn 2001-2005
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tp Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
PGS.TS. Lưu, Duẩn,
Kinh tế học; Trắc lượng kinh tế học; Quan hệ sản xuất kinh doanh
2001
2001
2001
Tp.Hồ Chí Minh
194tr;
Chế biến thực phẩm;Tp.Hồ Chí Minh