- Phát triển quy trình sàng lọc nhanh sản phẩm thức ăn chăn nuôi có nguồn gốc từ ngô và đậu nành biến đổi gen bằng phương pháp duplex PCR
- Tôm nước ngọt Atyidae ở Việt Nam: đa dạng loài tiến hóa và bảo tồn
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất và xây dựng mô hình trình diễn giống lúa ngắn ngày PC6 và P6ĐB tại một số tiểu vùng sinh thái của tỉnh phục vụ cho việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng tại Hải Dương
- Lưu giữ và bảo tồn nguồn gen dược liệu năm 2018-2019
- Nghiên cứu điều tra sưu tập và bước đầu nghiên cứu nuôi dưỡng một số loài động vật hoang dã tại rừng tràm U Minh Hạ
- Giải pháp về giống để sản xuất lợn sữa xuất khẩu
- Thực trạng đột quỵ cấp tại bệnh viện Tim Mạch An Giang
- Xây dựng quy trình chế biến sản phẩm kẹo dẻo từ nước ép trâm tươi
- Ứng dụng công nghệ nghề lưới vây
- Tổng hợp và thử tác dụng kháng ung thư các dẫn xuất mới artemisinin
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
BC11001552;BC11001553;BC11001554;BC11001555;BC1100
Xây dựng chương trình mục tiêu phát triển ngành chế biến thực phẩm Tp Hồ Chí Minh giai đoạn 2001-2005
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tp Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
PGS.TS. Lưu, Duẩn,
Kinh tế học; Trắc lượng kinh tế học; Quan hệ sản xuất kinh doanh
2001
2001
2001
Tp.Hồ Chí Minh
194tr;
Chế biến thực phẩm;Tp.Hồ Chí Minh