- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị sấy tầng sôi liên tục kiểu xung khí để sấy vật liệu thực phẩm có độ kết dính cao (muối đường RS cơm dừa)
- Xây dựng chỉ dẫn địa lý Gạo Mường Lò cho sản phẩm gạo của cánh đồng Mường Lò tỉnh Yên Bái
- Tiến trình công nghiệp hoá hiện đại hoá : phương hướng và mục tiêu lựa chọn trong từng giai đoạn
- Báo cáo chuyến đi thực hiện dự án: Điều tra điều kiện tự nhiên và nguồn lợi hải sản ven bờ trên tàu QN-1152 và QN 1153 tại vịnh Bắc bộ (chuyến thứ nhất)
- Ứng dụng công nghệ thông tin quản lý tài nguyên trên địa bàn tỉnh
- Ứng dụng Vietgap trên chanh không hạt tại huyện Châu Thành tỉnh Hậu Giang
- Xây dựng một số mô hình ứng dụng khoa học và công nghệ trong bảo quản chế biến hồng tại huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang
- Thiết kế chế tạo hệ vi lưu có tích hợp vi bơm và van điều khiển định hướng ứng dụng trong phân tích điện hóa y sinh và môi trường
- Xây dựng mô hình nuôi cá Chẽm (Lates calcarifer Bloch 1790) trong ao đất tại các vùng bị ảnh hưởng của xâm nhập mặn ở tỉnh Vĩnh Long
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo một số phụ kiện thuỷ lực của giàn chống thuỷ lực di động có lực chống đến 320 tấn
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
10.17/HĐ-KHCN/SXTDBV
2019-24-0301/KQNC
Xây dựng hệ thống tiêu chí chỉ tiêu đánh giá và cấp chứng nhận hệ thống phân phối bán lẻ xanh
Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Phạm Nguyên Minh
ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Hoa; TS .Lê Huy Khôi; ThS. Hoàng Thị Hương Lan; ThS. Hoàng Thị Vân Anh; ThS. Đỗ Quang; TS. Đinh Công Hoàng; ThS. Võ Thị Kim Tuyến; ThS. Nông Phương Thảo; CN. Phạm Hồng Lam
Lịch sử và triết học của khoa học và công nghệ
01/01/2017
01/01/2018
2019
Hà Nội
190 tr. + Phụ lục
Bán lẻ xanh; Hệ thống tiêu chí; Chứng nhận; Chỉ tiêu; Hệ thống phân phối
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15861