- Khảo sát hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hàng hóa trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2022
- An ninh mạng trong pháp luật về an toàn thông tin: thực trạng và giải pháp
- Triển khai tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình thâm canh cây lương thực cây thực phẩm xã Mường Đăng huyện Tuần Giáo năn 2002 - 2004
- Đánh giá mức độ ô nhiễm mangan trong nước giếng khoan và nguy cơ tác động đến sức khỏe người dân tại vùng đồng bằng sông Hồng miền Bắc Việt Nam
- Điều tra đánh giá phân bố loài thông 5 lá làm cơ sở khoa học cho việc bảo tồn và phát triển tại tỉnh Sơn La
- Nghiên cứu xác định biện pháp kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh hại chính Keo tai tượng (Accacia mangium Willd) và keo lai (A mangium x A auriculiformis) tại tỉnh Phú Thọ
- Khai thác và phát triển nguồn gen rau cải ngồng Lạng Sơn cải mèo Hòa Bình và cải mào gà Hoài Đức
- Nghiên cứu xây dựng quy trình nuôi tôm càng xanh (Marcobrachium rosenbergii) toàn đực hai giai đoạn tại Hải Phòng
- Nghiên cứu nhân nhanh giống keo lai tự nhiên keo lai nhân tạo bạch đàn uro bạch đàn lai nhân tạo (mới chọn tạo) và lát hoa bằng công nghệ tế bào
- Nghiên cứu công nghệ tạo sào cỡ lớn (12m) bằng vật liệu compozit dùng cho tàu đánh bắt cá xa bờ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
03.4/2013-DA2
Xây dựng mô hình điểm về áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001) tích hợp với ISO 3834
Trung tâm Đào tạo và Chuyển giao công nghệ Việt –Đức
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
ThS. Lê Khánh Tường
Lê Hồng Thuận, KS. Vũ Văn Khuyến, KS. Đỗ Hải Tĩnh, KS. Nguyễn Duy Trung, KS. Lê Văn Thắng, KS. Nguyễn Trần Quân, Nguyễn Hải Trung, v.v…
Hành chính công và quản lý hành chính
01/01/2013
01/01/2014
2014
Hà Nội
76 tr.
Hệ thống quản lý chất lượng;Mô hình; Quản lý chất lượng; Hệ thống quản lý; ISO 9001; ISO 383
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10663