- Quan hệ lao động ở các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp ngoài quốc doanh trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu tính toán đáp ứng quá độ hệ thống nối đất đường dây truyền tải đối với dòng điện sét
- Nghiên cứu đưa cây bông và cây đậu xanh vào vùng đất cao có tưới ở huyện Ninh Phước
- Xây dựng mô hình gắn sản xuất với chế biến xuất khẩu bạc hà trên địa bàn tỉnh Hà Nam
- Xây dựng phát triển và quảng bá nhãn hiệu chứng nhận cho sản phẩm Mực một nắng Côn Đảo Cá một nắng Côn Đảo
- Nghiên cứu xây dựng bộ chỉ số đánh giá hiệu quả thi hành pháp luận của các cơ quan hành chính nhà nước
- Cải tiến kháng mặn của đậu tương thông qua chuyển gen tăng cường loại thải Na+ qua màng không bào và màng tế bào
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ chọn tạo giống và quy trình canh tác của Hàn Quốc vào phát triển sản xuất sắn bền vững cho vùng trồng sắn trọng điểm các tỉnh phía Nam
- Hoàn thiện thiết kế sản xuất thử một số thiết bị cho mỏ than hầm lò
- Nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của hố xói sau tràn vận hành đến ổn định bể đập bê tông trọng lực
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng mô hình động học sấy tối ưu hoá quá trình chiết xuất hợp chất phenolic khảo sát tính kháng oxi hoá và kháng enzyme tiêu hoá của lá húng quế
Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Lê Ngọc Liễu
Lê Thị Hà Thanh; Mã Bích Như; Nguyễn Quang Nhật
Bảo quản và chế biến nông sản
01/12/2019
01/12/2020
2020
Thành phố Hồ Chí Minh
58 tr. + phụ lục
Lá húng quế; Động học sấy; Kháng enzym; Chiết xuất; Hợp chất phenolic; Tính oxi hóa; Tiêu hóa
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-066-2022