- Cơ sở khoa học thực tiễn và các giải pháp xây dựng hệ thống văn bản quản lý nhà nước trên địa bàn tỉnh Nam Định
- Thiết kế và điều khiển cơ cấu khớp hỗ trợ chi tay trên và một phần bả vai của người yếu tay dựa trên mô hình độ cứng thay đổi tối ưu
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống thông tin đất đai trực tuyến tỉnh Vĩnh Phúc trên nền công nghệ GIS Online
- Báo cáo kết quả lọc thuần và mở rộng sản xuất giống lúa tép lai
- Hoàn thiện công nghệ xử lý ngọc trai sau thu hoạch và công nghệ chế tác hàng trang sức từ Ngọc trai biển Pinctada martensii Dunker
- Nghiên cứu xây dựng sơ bộ bản đồ phân vùng khí hậu ánh sáng và đề xuất các chỉ dẫn sử dụng ánh sáng tự nhiên ở Việt Nam để cải thiện điều kiện làm việc
- Xây dựng đề án bảo đảm chất lượng cao su và chuẩn bị đồ án áp dụng
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam
- Nghiên cứu cơ sở lý luận thực tiễn và đề xuất mô hình cơ sở đào tạo chuyên ngành phù hợp với ngành Công Thương trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế
- Sử dụng mảnh ghép đồng loại trong ngoại khoa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DAUD.CS.NN.2020.01
01 ĐKKQ/2022 - CS
Xây dựng mô hình sản xuất cà chua đậu cove leo theo tiêu chuẩn VietGAP gắn truy xuất nguồn gốc và liên kết tiêu thụ sản phẩm tại phường Hưng Đạo quận Dương Kinh thành phố Hải Phòng
Công ty TNHH thực phẩm Q&V Hải Phòng
UBND TP. Hải Phòng
Cơ sở
CN. Trần Thị Quỳnh Vân
CN. Nguyễn Thị Hồng Nhung; Phạm Văn Mạnh; Phạm Văn Đập; Trần Văn Thanh; Đào Thị Lan
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/12/2020
01/03/2022
2022
Hải Phòng
51
Cà chua; Đậu cove leo; Tiêu chuẩn VietGAP; Truy xuất nguồn gốc; Liên kết tiêu thụ
Trung tâm Thông tin, Thống kê KH&CN TP Hải Phòng – BC00588
HPG.2023.001