- Ứng dụng phương pháp bình vây để thúc giống cá chép lai V1 đẻ sớm
- Xây dựng tiêu bản ADN (DNA barcode) cho các giống cây trồng đặc hữu và có giá trị kinh tế của Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp hỗ trợ khởi nghiệp vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi
- Chuyên đề: Kết quả xây dựng mô hình phát triển nông nghiệp nông thôn theo hướng công nghiệp hoá và hiện đại hoá
- Giải pháp tăng cường vai trò của tổ chức Đảng trong Doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước ở tỉnh Bắc Giang giai đoạn hiện nay
- Xây dựng quy trình đánh giá chất lượng mỹ phẩm có chứa lô hội bằng phương pháp sắc ký lớp mỏng (TLC)
- Hỗ trợ phát triển công nghệ Biogas trong xử lý chất thải từ hộ chăn nuôi gia súc trên địa bàn tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu sử dụng EPDM trên nền nhựa PP nhằm tăng cường tính năng chịu va đập cho sản phẩm PP
- Nghiên cứu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng từ thân rễ cây Ngải trắng (Curcuma aromatica)
- Chuyển giao tiến bộ kỹ thuật thâm canh một số cây trồng nông nghiệp và xây dựng mô hình cây ăn quả ôn đới tại xã Mường Phăng huyện Điện Biên tỉnh Điện Biên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
58/2018 NTMN.TW
2021-510T-1966/KQNC
Xây dựng mô hình sản xuất cây ngô và chế biến thức ăn gia súc bằng phương pháp ủ chua cung cấp cho chăn nuôi trâu bò của người dân các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam
Trung tâm Khoa học và Công nghệ
UBND Tỉnh Quảng Nam
Quốc gia
Cử nhân. Bùi Thị Như Thuỷ
Cử nhân. Bùi Văn Tuất, ThS. Nguyễn Văn Thương, Kỹ sư. Phạm Viết Tịnh, ThS. Lê Thị Tường Vi, Cử nhân. Nguyễn Thị Phượng
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/11/2018
01/10/2021
2021
Quảng Nam
67 Tr.
Xây dựng; Mô hình sản xuất; Cây ngô; Chế biến; Thức ăn gia súc; Phương pháp ủ chua; Cung cấp; Chăn nuôi; Trâu; Bò; Người dân; Huyện miền núi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20227