- Nghiên cứu xác lập các kiểu nguồn gốc thành tạo quặng volfram ở Việt Nam
- Nghiên cứu phát triển mô hình khu công nghiệp xanh trên địa bàn TP Hồ Chí Minh (trường hợp điển hình của khu chế xuất Tân Thuận)
- Nghiên cứu ảnh hưởng của thi công đường ống cấp thoát nước trong thành phố bằng phương pháp pipe – jacking đến các công trình trên mặt
- Một số giải pháp phát triển ngành công nghiệp bổ trợ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu các tính chất từ và từ điện trở của các cấu trúc nano trên cơ sở vật liệu oxit có tính nửa kim loại và nhiệt độ chuyển pha từ cao
- Nghiên cứu cơ chế chính sách định hướng đổi mới công nghệ để giảm thiểu khí nhà kính hướng tới nền kinh tế cacbon thấp phù hợp với điều kiện thực tế ở Việt Nam đối với các khu kinh tế ven biển
- Đánh giá hiệu lực phương pháp tuyển non cây cao su giai đoạn 26-38 tháng tuổi (báo cáo chuyên đề KHKT thuộc chương trình 40A0101)
- Bán hàng theo nhóm (Group coupon) - Thực trạng và giải pháp phát triển ở Việt Nam
- Tiêu chuẩn nghiệp vụ các ngạch thanh tra viên
- Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và thiết bị để khai thác và sử dụng các loại năng lượng tái tạo trong chế biến nông lâm thuỷ sản sinh hoạt nông thôn và bảo vệ môi trường - Nghiên cứu thiết kế chế tạo thử nghiệm thiết bị thuỷ điện cực nhỏ cột nước thấp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
58/2018 NTMN.TW
2021-510T-1966/KQNC
Xây dựng mô hình sản xuất cây ngô và chế biến thức ăn gia súc bằng phương pháp ủ chua cung cấp cho chăn nuôi trâu bò của người dân các huyện miền núi tỉnh Quảng Nam
Trung tâm Khoa học và Công nghệ
UBND Tỉnh Quảng Nam
Quốc gia
Cử nhân. Bùi Thị Như Thuỷ
Cử nhân. Bùi Văn Tuất, ThS. Nguyễn Văn Thương, Kỹ sư. Phạm Viết Tịnh, ThS. Lê Thị Tường Vi, Cử nhân. Nguyễn Thị Phượng
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/11/2018
01/10/2021
2021
Quảng Nam
67 Tr.
Xây dựng; Mô hình sản xuất; Cây ngô; Chế biến; Thức ăn gia súc; Phương pháp ủ chua; Cung cấp; Chăn nuôi; Trâu; Bò; Người dân; Huyện miền núi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20227