- Xác định nồng độ thấp nhất có thể phát hiện được khi sử dụng phương pháp sóng vuông quét nhanh trên cực giọt chậm để phân tích Clenbuterol trong thức ăn gia súc
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống điều khiển tự động hóa trạm trộn bê tông nhựa nóng công suất ≥ 120 tấn/giờ
- Nghiên cứu mô hình bệnh tật trẻ em thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2004 - 2008
- Hiệu chỉnh 11 tập định mức tổng hợp của 11 dạng công tác khác nhau để lập phương án-dự toán trong công tác thăm dò địa chất
- Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam tập I (1930-1954)
- Kết quả điều tra phân loại và đánh giá đất vùng gò đồi huyện Hoà Vang theo phương pháp của FAO/UNESCO
- Dao động và ổn định của kết cấu vỏ composite tròn xoay có và không xét đến tương tác chất lỏng - kết cấu
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng dự thảo Đề án tăng cường hệ thống hàng rào kỹ thuật và biện pháp phòng vệ thương mại nhằm bảo đảm môi trường cạnh tranh bình đẳng cho doanh nghiệp trong nước
- Chọn lọc khôi phục giống heo cỏ miền núi Quảng Nam
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ GIS và viễn thám vào việc giám sát tình hình cảnh báo và dự báo về một số loại sâu bệnh chính hại lúa phục vụ công tác phòng trừ sâu bệnh bảo vệ mùa màng - Kết quả thử nghiệm xác lập các chỉ số nhận biết đối tượng lúa bị s
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng mô hình sản xuất thực nghiệm sản phẩm chả cá lóc theo hướng vệ sinh an toàn thực phẩm tại thành phố Châu Đốc
Trung tâm Y tế TP Châu Đốc
Sở Khoa học và Công nghệ An Giang
Cơ sở
ThS.Trương Thị Bích Thuận
KS.Trương Thái Bình; CN.Trương Thị Bích Tuyền
Khoa học nông nghiệp
01/10/2020
01/12/2021
2021
An Giang
Nội dung 2: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình chế biến sản phẩm chả cá lóc
Nội dung 3: Xây dựng 01 mô hình sản xuất thực nghiệm sản phẩm chả cá lóc
Nội dung 4: Đề xuất giải pháp duy trì và phát triển sản phẩm vào điều
cá lóc, chả cá lóc, vệ sinh an toàn thực phẩm
AGG-2022-006