
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ lên men vi sinh trong chế biến phụ phẩm cây thanh long làm thức ăn cho gia súc nhai lại
- Hoạt động của Nguyễn Ái Quốc ở Liên Xô (1923-1938)
- Khảo sát đánh giá hiện trạng phông phóng xạ tự nhiên trên toàn tuyến đường Hồ Chí Minh Giai đoạn 2007-2008
- Điều tra các loài Lan rừng tại Khu Bảo tồn thiên nhiên Bà Nà - Núi Chúa và Khu Bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà và nghiên cứu các biện pháp nhân nhanh các loài Lan rừng
- Hiệu quả kinh tế trồng ca cao xen vườn điều trên địa bàn tỉnh Bình Phước ( giai đoạn 1)
- Khảo sát thực trạng và đề xuất biện pháp hỗ trợ trẻ học khó các môn tiếng Việt và Toán trong các trường tiểu học tại TPHCM:Sổ tay
- Ảnh hưởng của động vật hình rêu Pectinatella Magnifica đối với một số đối tượng thủy sản tại đầm Rưng
- Sử dụng phương pháp ước lượng hàm sản xuất để xác định ảnh hưởng của tiến bộ công nghệ đến tăng trưởng kinh tế của một số ngành sản xuất ở Việt Nam-Phụ lục
- Chọn lọc nhân thuần chủng xây dựng nhóm giống lợn trắng Phú Khánh
- Quản lý sử dụng quỹ nhà đất công giao cho Công ty quản lý kinh doanh nhà địa phương quản lý: Thực trạng và giải pháp



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng mô hình sản xuất thực nghiệm sản phẩm chả cá lóc theo hướng vệ sinh an toàn thực phẩm tại thành phố Châu Đốc
Trung tâm Y tế TP Châu Đốc
Sở Khoa học và Công nghệ An Giang
Cơ sở
ThS.Trương Thị Bích Thuận
KS.Trương Thái Bình; CN.Trương Thị Bích Tuyền
Khoa học nông nghiệp
01/10/2020
01/12/2021
2021
An Giang
Nội dung 2: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình chế biến sản phẩm chả cá lóc
Nội dung 3: Xây dựng 01 mô hình sản xuất thực nghiệm sản phẩm chả cá lóc
Nội dung 4: Đề xuất giải pháp duy trì và phát triển sản phẩm vào điều
cá lóc, chả cá lóc, vệ sinh an toàn thực phẩm
AGG-2022-006