- Đánh giá hiệu quả của phương pháp tiêm ngoài màng cứng bằng methylprednisolon acetat trong điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình
- Quan trắc môi trường và giám sát dịch bệnh vùng nuôi trồng thủy sản tập trung tại một số tỉnh phía Bắc năm 2016
- Ứng dụng công nghệ bảo quản chuối bằng phương pháp điều biến và xây dựng sổ tay thu hái cho giống chuối tiêu hồng Hưng Yên
- Nhân rộng mô hình câu lạc bộ phụ nữ giảm nghèo
- Nghiên cứu xây dựng quy trình thử nghiệm điện áp xoay chiều tăng cao tần số công nghiệp đối với máy biến áp lực 500 kV
- Nghiên cứu các giải pháp phòng chống và khắc phục hậu quả cháy rừng cho vùng U Minh và Tây Nguyên - Các phần mềm dự báo và phát hiện sớm cháy rừng
- Nghiên cứu hệ thống sản xuất cung ứng hoa kiểng phù hợp với điều kiện TP Hồ Chí Minh
- Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm
- Xây dựng mô hình trình diễn một số dòng cây ăn quả mới Quýt không hạt NNH-VN52 Bưởi ngọt NNH-VN53 và Bưởi NNH-VN50 trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu công nghệ thiết bị chế biến cá hồi vân và cá tầm bằng phương pháp xông khói -Báo cáo chuyên đề và kết quả kiểm định hệ thống thiết bị chế biến cá Hồi vân và cá Tầm bằng phương pháp xông khói
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
103.01-2019.49
2021-52-1960/KQNC
Xây dựng mô hình tính toán độ nhớt và hệ số Soret của chất lưu dựa trên định luật tỷ lệ entropy
Trường Đại học Duy Tân
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
TS. Hoàng Hải
PGS.TS. Hồ Khắc Hiếu, TS. Nguyễn Phước Thể, Cử nhân. Nguyễn Phúc, Cử nhân. Lục Hán Tường
Vật lý các chất cô đặc
01/09/2019
01/09/2021
2021
Đà Nẵng
7 Tr. + Phụ lục
Xây dựng mô hình; Tính toán độ nhớt; Hệ số Soret; Chất lưu; Định luật tỷ lệ entropy
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20221