- Xây dựng mô hình dự báo các trường khí tượng thuỷ văn Biển Đông Việt Nam - Dự báo các trường khí tượng trung bình tháng trên Biển Đông
- Nghiên cứu ứng dụng phẫu thuật xâm lấn tối thiểu điều trị gãy xương cẳng chân
- Đánh giá các yếu tố chính ảnh hưởng đến độ an toàn thực phẩm vùng ngoại ô thành phố Hà Nội (Đông Anh Gia Lâm Thanh Trì) đề xuất các giải pháp đảm bảo an toàn thực phẩm Nhánh 4: Điều tra hiện trạng môi trường nước nuôi thức ăn chế độ nuôi dưỡng cá kh
- Khảo sát tình hình sử dụng đất lâm nghiệp sau khi bàn giao làm cơ sở đề xuất giải pháp quản lý sử dụng đất lâm nghiệp bền vững trên địa bàn Hải Phòng
- Truyền thống cách mạng phụ nữ tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 1975-2005 (tập 2)
- Xây dựng mô hình trình diễn mở rộng xử lý rơm rạ làm phân hữu cơ vi sinh góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường trên địa bàn huyện Thanh Hà tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn nhằm xây dựng hướng dẫn kỹ thuật quản lý và bảo vệ môi trường tại các cơ sở nghiên cứu hóa học sinh học
- Kết quả điều tra mức độ ô nhiễm do nuôi cá bè ở hồ chứa Trị An mùa mưa năm 1997 và mùa khô năm 1998
- Dự án: Chuyển giao công nghệ nhân giống vô tính hoa lan Hồ Điệp (Phalaenopsis) Vanda Cattleya bằng phương pháp nuôi cấy mô
- Đánh giá dự báo khả năng cung cầu nguyên liệu ngành dừa phục vụ chế biến nội tiêu và xuất khẩu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
DA01-SHTT/2018
20/TT-TTTL
Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Đậu tương Hoàng Su Phì cho sản phẩm Đậu tương của huyện Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang
Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Hoàng Su Phì
UBND Tỉnh Hà Giang
Tỉnh/ Thành phố
KS. Lò Văn Chinh - Phó trưởng Phòng KT - HT
- CN. Lý Văn Hoài - Thư ký - Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Hoàng Su Phì; - KS. Phùng Văn Khanh - Thành viên - Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Hoàng Su Phì; - KS. Trần Trung Sơn - Thành viên - Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Hoàng Su Phì; - CN. Hà Xuân Mai - Kế toán - Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Hoàng Su Phì; - ThS. Hoàng Hữu Nội - Thành viên - Trung tâm NC&PT Hệ thống nông nghiệp; - ThS. Bùi Kim Đồng - Thành viên - Trung tâm NC&PT Hệ thống nông nghiệp; - KS. Đặng Đình Thể - Thành viên - Trung tâm NC&PT Hệ thống nông nghiệp; - KS. Nguyễn Thị Hiền - Thành viên - Trung tâm NC&PT Hệ thống nông nghiệp; - KS. Hoàng Thị Thu Huyền - Thành viên - Trung tâm NC&PT Hệ thống nông nghiệp.
Khoa học nông nghiệp
01/11/2018
01/05/2020
2021
Hoàng Su Phì
- Đưa NHCN “Đậu tương Hoàng Su Phì” sau khi được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ vào sử dụng trong thực tiễn sản xuất và thương mại hóa;
- Xây dựng hệ thống tổ chức và công cụ quản lý chất lượng sản phẩm và quản lý sử dụng NHCN “Đậu tương Hoàng Su Phì”: Mẫu nhãn hiệu và nhãn mác; Quy chế quản lý sử dụng NHCN, Quy trình cấp và thu hồi quyền sử dụng NHCN; Quy định kỹ thuật sản xuất đậu tương (canh tác, chế biến, đóng gói); Các phương tiện quảng bá sản phẩm (bao bì, tờ rơi, poster, biển hiệu,...); Hệ thống truy xuất sản phẩm Qr-code
- Quảng bá và giới thiệu sản phẩm sử dụng NHCN “Đậu tương Hoàng Su Phì” nhằm tăng khả năng tiếp cận và cạnh tranh tại thị trường trong nước, tăng thu nhập cho người nông dân.
DA Dau tuong HSP;2021;20
Trung tâm Thông tin và Chuyển giao công nghệ mới
HSĐKTTKHCN-2021