- Thống kê và dự báo chất thải rắn nguy hại và đề xuất quy hoạch tổng thể các cơ sở xử lý chất thải rắn nguy hại trên địa bàn toàn quốc
- Nghiên cứu bảo tồn lưu giữ và phát triển giống hoa Mai vàng Yên Tử
- Tái cấu trúc lưới điện phân phối có tích hợp nguồn điện phân tán ứng dụng thuật toán tối ưu hóa
- Di sản văn hóa làng nghề và các giải pháp khai thác phát triển du lịch
- Nghiên cứu hoàn thiện qui trình sản xuất chế phẩm sinh học chứa đa enzyme và probiotic để ứng dụng trong chế biến thức ăn chăn nuôi từ bã thải chế biến tinh bột
- Nghiên cứu chuyển đổi diện tích nuôi trồng thủy sản không hiệu quả sang nuôi cá chẽm tại khu vực nước lợ Long Thành Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai
- Thực trạng và giải pháp bảo tồn văn hóa truyền thống gắn với phát triển kinh tế - xã hội cho cộng đồng dân tộc thiểu số (Chăm Hoa Khmer) trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh từ nay đến năm 2025 tầm nhìn 2030
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao hiệu lực hiệu quả công tác quản lý nhà nước về thông tin và truyền thông ở địa phương
- Điều tra liên quan đến chất độc màu da cam (chủ yếu là Dioxin) tại khu vực Mã Đà tỉnh Bình Dương
- Giải quyết việc làm cho người Hà Tĩnh
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Mật ong Hòa Bình cho sản phẩm mật ong của tỉnh Hòa Bình
Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Âu Mỹ
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
TS. Hoàng Hà
TS. Vương Thị Thanh Trì; GS.TS. Nguyễn Đình Phan; KS. Trần Quốc Hoàn; KS. Nguyễn Xuân Khang; CN. Lê Thiên Lý; CN. Phạm Hương Khê; CN. Nguyễn Hùng Tính; CN. Vũ Tiến Sửu; CN. Trần Thị Mai Anh
Pháp luật
01/06/2017
01/12/2018
2018
Hà Nội
65 tr.
Nhãn hiệu hàng hóa; Mật ong Hòa Bình; Đăng ký nhãn hiệu; Sản phẩm; Quyền sở hữu trí tuệ; Quản lý; Nhãn hiệu chứng nhận
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HBH-008-2020