- Nghiên cứu bảo tồn tư liệu hóa và đánh giá sơ bộ nguồn gen cây mè đen 02 vỏ trên địa bàn tỉnh Bình Thuận
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật giải trình tự gen thế hệ mới trong khảo sát đột biến gen ở bệnh nhân ung thư đại trực tràng trẻ tuổi
- Đánh giá biến động mực nước biển cực trị do ảnh hưởng của biến đổi khí hạy phục vụ chiến lược kinh tế biển
- Nghiên cứu vai trò của một số vi sinh vật chuyển hóa ammonia sinh học trong môi trường kỵ khí có hàm lượng sắt cao
- Sản xuất thử nghiệm sản phẩm nấm rơm sấy khô từ nguồn nguyên liệu nấm rơm trồng tại huyện Cầu Kè
- Nghiên cứu đánh giá nguồn lợi sứa vùng ven biển Việt Nam đề xuất giải pháp khai thác và bảo vệ
- Nghiên cứu công nghệ khai thác đồng thời các hợp chất thơm và axit chikimic từ quả hồi Việt Nam ứng dụng cho công nghiệp thực phẩm và dược phẩm
- Nghiên cứu bán tổng hợp Carbocystein ở quy mô 10kg/mẻ
- Nghiên cứu xây dựng định hướng hoạt động khoa học công nghệ cơ cấu và thành phần trang thiết bị cùng các thông số kỹ thuật phục vụ Dự án xây dựng Trung tâm KH&CN hạt nhân
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm vi sinh ứng dụng trong trồng và chế biến cây nguyên liệu giấy
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Mật ong Hòa Bình cho sản phẩm mật ong của tỉnh Hòa Bình
Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Âu Mỹ
UBND TP. Hà Nội
Tỉnh/ Thành phố
TS. Hoàng Hà
TS. Vương Thị Thanh Trì; GS.TS. Nguyễn Đình Phan; KS. Trần Quốc Hoàn; KS. Nguyễn Xuân Khang; CN. Lê Thiên Lý; CN. Phạm Hương Khê; CN. Nguyễn Hùng Tính; CN. Vũ Tiến Sửu; CN. Trần Thị Mai Anh
Pháp luật
01/06/2017
01/12/2018
2018
Hà Nội
65 tr.
Nhãn hiệu hàng hóa; Mật ong Hòa Bình; Đăng ký nhãn hiệu; Sản phẩm; Quyền sở hữu trí tuệ; Quản lý; Nhãn hiệu chứng nhận
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HBH-008-2020