- Biểu hiện gen mã hóa nhân tố phiên mã dehydration responsive element binding của đậu tương (GmDREB) để tăng khả năng chịu hạn ở cây chuyển gen
- Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao năng lực và hiệu quả Hệ thống kiểm soát các bệnh lây truyền trực tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc quy định trách nhiệm hình sự đối với các tội phạm về môi trường
- Nghiên cứu xây dựng quy trình thành lập cơ sở dữ liệu không gian địa lý và bản đồ ba chiều tỷ lệ lớn
- Nghiên cứu cơ sở khoa học xây dựng tiêu chuẩn Bê tông cốt sợi tính năng siêu cao (UHPC) - Yêu cầu thiết kế kết cấu
- Nghiên cứu đánh giá nguồn lợi và nguyên nhân làm suy giảm động vật thân mềm ở vùng biển ven bờ miền Bắc Việt Nam và đề xuất phương hướng sử dụng hợp lý
- Nghiên cứu các khâu đột phá chiến lược để mở rộng quan hệ hợp tác của Việt Nam với khu vực Trung Đông đến năm 2020 - Phụ lục: Kết quả khảo sát xã hội học
- Nghiên cứu chương trình đánh giá sự phát triển trẻ em Việt Nam
- Nghiên cứu hậu quả lâu dài của chiến tranh hóa học lên các vùng rừng ngập mặn Đề xuất biện pháp khắc phục
- Nghiên cứu bào chế và đánh giá sinh khả dụng nhũ tương Nano Diclofenac dùng trong nhãn khoa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
32/2022/ĐKKQ
Xây dựng nhãn hiệu chứng nhậncá nước lạnh Bát Xát cho sản phẩm cá Tầm các Hồi của huyện Bát Xát
Viện Thổ nhưỡng Nông hoá
UBND Tỉnh Lào Cai
Tỉnh/ Thành phố
CN. Lê Thị Hương
Th.S Nguyễn Văn Hồng; Th.S Nguyễn Thành Long; Th.S Ngô Thanh Lộc; Th.S Trương Xuân Cường; CN. Nguyễn Hoàng Thương; Th.S Đinh Võ Sỹ; Th.S Nguyễn Hồng Nhung; CN. Nguyễn Thị Nhài; Th.S Hà Thu Thuỷ
Lịch sử và triết học của khoa học và công nghệ
01/06/2019
01/06/2021
2021
Hà Nội
72
Cá nước lạnh; Cá Tầm, Cá Hồi; Nhãn hiệu chứng nhận; Xây dựng; Quản lý
Sở Khoa học và Công nghệ Lào Cai
LCI-KQ-2022-037