- Điều tra đánh giá thực trạng phát triển bền vững vùng dân tộc thiểu số và miền núi Đông Bắc Tây Bắc - Phụ lục
- Phòng chống hai bệnh ký sinh trùng chủ yếu gây hại: bệnh tiên mao trùng và bệnh sán lá gan trâu bò ở nước ta
- Một số cơ chế chính sách đặc biệt để phát triển kinh tế - xã hội thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu công nghệ và thiết kế chế tạo các thiết bị chuyên dụng chữa cháy rừng - Các chuyên đề (Quyển 2)
- Thanh tra nhân dân trong cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen vật nuôi
- Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng Đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2001-2010 ĐTN: Nghiên cứu vận dụng mô hình toán về quy hoạch môi trường vùng Đồng bằng sông Hồng
- Công tác quần chúng đạo Thiên chúa khu vực Cần Thơ – Sóc Trăng
- Báo cáo kết quả lập bản đồ địa chất thuỷ văn-địa chất công trình vùng Thạch Khê tỷ lệ 1:50000
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật Gil-Vernet cải tiến lấy sỏi san hô thận
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
07/KQNC-TTKHCN
Xây dựng quy trình sản xuất đóng gói bảo quản cơm rượu quy mô bán công nghiệp cho tổ hợp tác cơm rượu Trung Thạnh huyện Cờ Đỏ TP Cần Thơ
Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ Cần Thơ
UBND TP. Cần Thơ
Cơ sở
CN. Huỳnh Minh Đức
ThS. Trương Hoàng Phương; ThS. Nguyễn Thị Tố Uyên; ThS. Đặng Thị Quyên; CN. Nguyễn Bá Phương Thảo; Nguyễn Trí Hiếu; ThS. Tào Việt Hà; Lư Thị Mỹ Hiệp; TS. Giang Văn Phúc; TS. Nguyễn Bảo Lộc
01/01/2015
01/01/2017
2017
Cần Thơ
140
phẩm, nghiên cứu để hoàn thiện quy trình sản xuất, đóng gói và bảo quản sản phẩm cơm rượu đã được tiến hành.
cơm rượu; quy trình sản xuất; sản phẩm
Trung tâm Thông tin KH&CN Cần Thơ
CTO-KQ2018-07/KQNC