liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Xây dựng quy trình sản xuất trà hòa tan từ lá chùm ngây (Moringa oleifera L)

Trung tâm Khoa học công nghệ Dược Sài Gòn

Bộ Y tế

Tỉnh/ Thành phố

Lê Minh Quân

Kỹ thuật đồ uống

05/2013

12/2015

2015

TP. Hồ Chí Minh

83 tr. + Phụ lục

Nghiên cứu xây dựng và tối ưu hóa quy trình chiết xuất lá Chùm ngây (Moringa oleifera Lam.) dưới dạng cao lỏng đạt hiệu suất chiết protein, acid amin tốt và có hàm lượng cao. Thử nghiệm tác dụng sinh học trên mô hình động vật. Xây dựng thành phần công thức bột hòa tan Chùm ngây. Áp dụng để điều chế bột trà hòa tan từ cao Chùm ngây quy mô 2 kg. Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm.

Chùm ngây (Moringa oleifera L.); Trà; Sản xuất

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

HCM-0004-2018