- Lịch sử mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên
- Quỹ đầu tư - tổ chức hoạt động và khả năng thành lập ở Việt Nam
- Nghiên cứu nuôi cấy rễ tơ cây ké hoa đào (Urena lobata L) nhằm thu nhận nguyên liệu sản xuất hoạt chất điều trị tiểu đường tuýp 2
- Nghiên cứu ảnh hưởng của giáo dục mầm non đối với sự chuẩn bị cho trẻ đi học lớp 1
- Khảo sát đánh giá mức độ ô nhiễm môi trường các bãi biển chính ở thành phố Vũng Tàu xây dựng các biện pháp phòng chống ô nhiễm
- Nghiên cứu chế tạo máy cạo mủ cao su tự động
- Sưu tầm nghiên cứu nghệ thuật biểu diễn dân gian của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và đề xuất giải pháp phục dựng
- Nghiên cứu sử dụng phế thải công nghiệp chế tạo vật liệu gia cố nền đất yếu theo công nghệ CDM cho khu vực ven biển ở Miền Bắc
- Nghiên cứu và phát triển quy trình công nghệ sản xuất gạo mầm và ứng dụng trong sản xuất đồ uống (trà gạo mầm)
- Nghiên cứu và đánh giá lượng phát thải CO2 ở TPHCM đề xuất giải pháp xây dựng thành phố phát thải thấp cacbon
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Xây dựng quy trình sản xuất trà hòa tan từ lá chùm ngây (Moringa oleifera L)
Trung tâm Khoa học công nghệ Dược Sài Gòn
Bộ Y tế
Tỉnh/ Thành phố
Lê Minh Quân
Kỹ thuật đồ uống
05/2013
12/2015
2015
TP. Hồ Chí Minh
83 tr. + Phụ lục
Chùm ngây (Moringa oleifera L.); Trà; Sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0004-2018