- Nghiên cứu bào chế và đánh giá hoạt tính của cream trắng da chống lão hóa chứa peptide từ đậu xanh (vignia radiate)
- Nghiên cứu thành phần hóa học tác dụng sinh học và nhân giống loài sâm cau (Curculigo orchioides Gaertn)
- Nghiên cứu chọn lọc nhân thuần để phục tráng đàn trâu nội tại huyện Định Hóa Thái Nguyên
- Chuyển lợi nhuận của các tập đoàn đa quốc gia và các giải pháp chống thất thu thuế
- Cải tiến thiết bị đông lạnh và hệ thống nước cấp nhằm nâng cao chất lượng thủy sản chế biến xuất khẩu
- Nhgiên cứu cơ sở khoa học để xây dựng khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu phương pháp và tiêu chí đánh giá hoạt động nghiên cứu trong trường đại học và hoàn thiện hướng dẫn đánh giá các loại hình tổ chức KH&CN phục vụ việc hướng dẫn thi hành Luật KH&CN (sửa đổi)
- Đánh giá đa dạng di truyền giống cá Glossogobius và đặc điểm sinh học của loài G aureus và loài G sparsipapillus ở Đồng bằng sông Cửu Long
- Kết quả nghiên cây HV (1986-1990)
- Nghiên cứu và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác lập dự toán ngân sách để gắn kết chặt chẽ và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực phục vụ tiền trình xây dựng nông thôn mới ở Thái Bình
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
13/2021
Xây dựng và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Nhung hươu Quỳnh Lưu dùng cho sản phẩm nhung hươu của huyện Quỳnh Lưu và thị xã Hoàng Mai tỉnh Nghệ An
Công ty Cổ phần Khoa học công nghệ tảo Việt Nam
UBND Tỉnh Nghệ An
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Viết Hùng
Nguyễn Viết Hùng; Nguyễn Văn Hùng; Trịnh thị Thanh; Nguyễn Văn Nguyệt; Vũ Ngọc Quý; Nguyễn Kỳ Quân; Vũ Xuân Lượng; Đường Thị Hường
Khoa học nông nghiệp khác
01/12/2018
01/12/2021
2018
Nghệ An
54
nhung hươu, thị xã Hoàng Mai, sản phẩm chứng nhận nhãn hiệu
Trung tâm Thông tin KHCN và tin học Nghệ An
NAN_2021_13