- Xây dựng mô hình quản lý công tác phát triển bồi dưỡng cán bộ giảng dạy phục vụ đổi mới giáo dục đại học Việt Nam
- Gia đình và vấn đề giáo dục gia đình
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn phục vụ quản lý và khôi phục môi trường sau thiên tai-Nghiên cứu điển hình tại một địa phương
- Tin học hoá hoạt động của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Cần Thơ 2003
- Nghiên cứu phát triển một số mẫu mã sản phẩm gốm truyền thống đặc trưng của làng gốm Phước Tích
- Nghiên cứu xác định dòng chảy môi trường của hệ sông hồng - Sông Thái Bình và đề xuất các giải pháp duy trì dòng chảy môi trường phù hợp với các yêu cầu phát triển bền vững tài nguyên nước - Đề xuất các giải pháp duy trì dòng chảy môi trường của hệ thống
- Nghiên cứu xây dựng tài liệu kỹ thuật hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu hàng vào thị trường Châu Âu tuân thủ REAHC và RoHS
- Phát triển khoa học và trọng dụng nhân tài của Thăng Long - Hà Nội - Phát triển khoa học và trọng dụng nhân tài ở Hà Nội thời kỳ chính quyền nhân dân do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo
- Nghiên cứu đánh giá hiệu quả kinh tế xã hội và môi trường Chương trình phát triển cây ăn quả trên đất dốc giai đoạn 2016 - 2020 và đề xuất các giải pháp thực hiện đến năm 2025
- Sử dụng cây thân ngô (Zea mays) ức chế độc chất đồng hấp thụ lên cây cải thìa (Brassica rapa chinensis) trong điều kiện giả định đất ô nhiễm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SHTT.ĐP.07-2020
2022-29-NS-ĐKKQ
Xây dựng và quản lý nhãn hiệu tập thể Khoai tây Hương Ngải xã Hương Ngải huyện Thạch Thất thành phố Hà Nội
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống Nông nghiệp
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
THS. PHẠM THỊ HẠNH THƠ
ThS. Bùi Quang Duẩn, Bà Tống Thị Thanh Hương, ThS. Lê Thủy Ngân, CN. Nguyễn Thanh Nga, ThS. Nguyễn Hoàng Linh, CN. Nguyễn Hà Thanh
Khoa học nông nghiệp khác
01/12/2020
01/12/2021
2022
hà nội
- Đã thực hiện xây dựng phương án điều tra, mẫu phiếu điều tra, tiến hành điều tra thu thập thông tin, xử lý thông tin và đã xây dựng được báo cáo hiện trạng sản xuất kinh doanh khoai tây Hương Ngải.
- Đã thiết kế được mẫu nhãn hiệu (logo) để đăng ký NHTT; Quy chế quản lý và sử dụng; Bản công bố Tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm; Bản đồ khu vực địa lý và tổ chức 02 Hội thảo lấy ý kiến góp ý và thống nhất.
- Đã xây dựng được Bộ hồ sơ đăng ký NHTT “Khoai tây Hương Ngải” đáp ứng yêu cầu của Luật SHTT; Bộ hồ sơ đã được nộp Cục SHTT và đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu: số 406021 số đơn: 4-2021-10521 Ngày nộp đơn: 24/03/2021 Cấp theo quyết định số : 95123/QĐ-SHTT, ngày 10/12/2021.
- Đã xây dựng hệ thống quản lý NHTT “Khoai Tây Hương Ngải”; Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất khoai tây Hương Ngải; định quản lý bao bì, nhãn mác; Quy định kiểm soát NHTT và chất lượng sản phẩm; Hệ thống sổ sách, biểu mẫu để theo dõi việc quản lý và sử dụng NHTT; Sổ tay hướng dẫn quản lý và sử dụng NHTT “Khoai tây Hương Ngải”; Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật sản xuất “Khoai tây Hương Ngải”
- Đã xây dựng hệ thống nhận diện, quảng bá cho sản phẩm mang NHTT “Khoai tây Hương Ngải”; Hệ thống nhận diện; Hệ thống quảng bá sản phẩm
- Đã xây dựng kế hoạch phát triển thị trường cho sản phẩm mang NHTT “Khoai tây Hương Ngải”; Xây dựng kế hoạch phát triển thị trường gắn với chương trình OCOP; Xây dựng kế hoạch phát triển thị trường cho sản phẩm mang NHTT.
khoai tây, hương ngải, thạch thất
hà nội
HNI-2022-29/ĐK-TTTT&TK