- Nghiên cứu các giải pháp phòng chống và khắc phục hậu quả cháy rừng cho vùng U Minh và Tây Nguyên - Bản đồ phân vùng trọng điểm cháy rừng Việt Nam
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây dựng mô hình chuỗi giá trị cho cây lạc và cây lúa ở huyện Yên Thủy tỉnh Hòa Bình
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình nhân giống hoa cẩm chướng hoa cúc bằng phương pháp giâm cành tại Hải Phòng
- Nghiên cứu khả năng kháng phân bào thực nghiệm của một số bài thuốc cổ truyền hoặc dân gian ở mức độ tế bào và phân tử
- Nghiên cứu quy trình sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá Trèn Bầu (Ompok bimaculatus) tại An Giang
- Giải pháp khoa học công nghệ và mô hình nuôi trồng thủy hải sản bền vững vùng biển tỉnh Kiên Giang
- Cải tiến và xây dựng mới hệ thống tài khoản kế toán áp dụng thống nhất trong ngành kinh doanh vật tư
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo lò nung con thoi sử dụng nhiên liệu LPG với nhiệt độ nung tối đa tới 1500°C - điều khiển tự động quá trình nung dùng trong công nghiệp gốm sứ
- Nghiên cứu giải pháp ứng dụng IoT kết nối công nghệ mô phỏng thủy lực vận hành hệ thống Thủy lợi
- Thực tiễn thi hành chế định hòa giải trong quá trình giải quyết vụ án dân sự-Những tồn tại vướng mắc và kiến nghị
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SHTT.ĐP.07-2020
2022-29-NS-ĐKKQ
Xây dựng và quản lý nhãn hiệu tập thể Khoai tây Hương Ngải xã Hương Ngải huyện Thạch Thất thành phố Hà Nội
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Hệ thống Nông nghiệp
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
THS. PHẠM THỊ HẠNH THƠ
ThS. Bùi Quang Duẩn, Bà Tống Thị Thanh Hương, ThS. Lê Thủy Ngân, CN. Nguyễn Thanh Nga, ThS. Nguyễn Hoàng Linh, CN. Nguyễn Hà Thanh
Khoa học nông nghiệp khác
01/12/2020
01/12/2021
2022
hà nội
- Đã thực hiện xây dựng phương án điều tra, mẫu phiếu điều tra, tiến hành điều tra thu thập thông tin, xử lý thông tin và đã xây dựng được báo cáo hiện trạng sản xuất kinh doanh khoai tây Hương Ngải.
- Đã thiết kế được mẫu nhãn hiệu (logo) để đăng ký NHTT; Quy chế quản lý và sử dụng; Bản công bố Tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm; Bản đồ khu vực địa lý và tổ chức 02 Hội thảo lấy ý kiến góp ý và thống nhất.
- Đã xây dựng được Bộ hồ sơ đăng ký NHTT “Khoai tây Hương Ngải” đáp ứng yêu cầu của Luật SHTT; Bộ hồ sơ đã được nộp Cục SHTT và đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu: số 406021 số đơn: 4-2021-10521 Ngày nộp đơn: 24/03/2021 Cấp theo quyết định số : 95123/QĐ-SHTT, ngày 10/12/2021.
- Đã xây dựng hệ thống quản lý NHTT “Khoai Tây Hương Ngải”; Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất khoai tây Hương Ngải; định quản lý bao bì, nhãn mác; Quy định kiểm soát NHTT và chất lượng sản phẩm; Hệ thống sổ sách, biểu mẫu để theo dõi việc quản lý và sử dụng NHTT; Sổ tay hướng dẫn quản lý và sử dụng NHTT “Khoai tây Hương Ngải”; Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật sản xuất “Khoai tây Hương Ngải”
- Đã xây dựng hệ thống nhận diện, quảng bá cho sản phẩm mang NHTT “Khoai tây Hương Ngải”; Hệ thống nhận diện; Hệ thống quảng bá sản phẩm
- Đã xây dựng kế hoạch phát triển thị trường cho sản phẩm mang NHTT “Khoai tây Hương Ngải”; Xây dựng kế hoạch phát triển thị trường gắn với chương trình OCOP; Xây dựng kế hoạch phát triển thị trường cho sản phẩm mang NHTT.
khoai tây, hương ngải, thạch thất
hà nội
HNI-2022-29/ĐK-TTTT&TK