- Nghiên cứu hiệu ứng từ - điện trong các vật liệu tổ hợp nền titanate
- Mạng xã hội trong bối cảnh phát triển xã hội thông tin ở Việt Nam
- Nghiên cứu phát triển hệ thống giám sát chất lượng môi trường không khí bằng công nghệ Lidar mặt đất và viễn thám ứng dụng thử nghiệm tại thành phố Hà Nội và thành phố Đà Nẵng
- Nghiên cứu mối tương quan giữa đa hình nucleotid đơn của các gen ABCB1 và OPRD1 với liều methadone điều trị thay thế ở các bệnh nhân nghiện chất dạng thuốc phiện tại tỉnh Ninh Bình
- Trồng thử nghiệm giống Hồng giòn Fuyu MC1 tại huyện Mù Cang Chải
- Nghiên cứu ảnh hưởng của các thông số công nghệ cơ bản trong quá trình dập tạo hình vật liệu tấm sử dụng chày chất lỏng cao áp
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển doanh nghiệp khoa học và công nghệ theo Luật Khoa học và Công nghệ 2013
- Ứng dụng CNTT trong công tác quản lý và giảng dậy tại trường chuẩn quốc gia THCS Bạch Long huyện Giao Thủy tỉnh Nam Định
- Thử nghiệm mô hình nuôi giống cá Trắm đen trong ruộng lúa tại huyện Quảng Ninh
- Lưu trữ và phân phối trong mạng 5G siêu dày đặc: Mô hình phân tích và tối ưu
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
11/2017
Chế biến lạp xưởng từ nguồn nguyên liệu cá lóc sạch
Trung tâm Giống thủy sản An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
ThS. Phạm Thị Khánh Vân
ThS. Trần Xuân Hiển; ThS. Hồ Thị Ngân Hà
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
06/2016
02/04/2017
11/2017
06/06/2017
Sở Khoa học và Công nghệ An Giang
lạp xưởng; cá lóc; nguyên liệu
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không