- Hoàn thiện quy trình công nghệ trồng và chế biến chè Ô long từ các giống chè mới
- Đánh giá thực trạng mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm nông sản và xác định ảnh hưởng của đất nước tưới đến mức độ an toàn nông sản trên địa bàn tỉnh Hưng Yên
- Ảnh hưởng của một số yếu tố chính đến sức kháng cắt của dầm bê tông tiết diện chữ T ứng suất trước gia cường bằng lưới sợi composite
- Nhân rộng áp dụng hệ thống quản lý rủi ro theo tiêu chuẩn ISO 31000 cho các doanh nghiệp Việt Nam
- Ứng dụng CNTT trong thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính trên địa bàn tỉnh Nam Định
- Ứng dụng Khoa học và Công nghệ trong nhân giống trồng và chế biến cây Trà hoa vàng (Camellia chrysantha) tại tỉnh Thái Nguyên
- Người chăm ở xã Minh Hòa Dầu Tiếng Bình Dương
- Nghiên cứu tổng hợp và thăm dò hoạt tính chống ung thư của các hợp chất có cấu trúc lai chứa khung indenoisoquinoline
- Sản xuất giống khoai tây cấp xác nhận quy mô hàng hóa
- Hệ tiêu chí nước công nghiệp theo hướng hiện đại
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
11/2017
Chế biến lạp xưởng từ nguồn nguyên liệu cá lóc sạch
Trung tâm Giống thủy sản An Giang
UBND Tỉnh An Giang
Cơ sở
ThS. Phạm Thị Khánh Vân
ThS. Trần Xuân Hiển; ThS. Hồ Thị Ngân Hà
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
06/2016
02/04/2017
11/2017
06/06/2017
Sở Khoa học và Công nghệ An Giang
lạp xưởng; cá lóc; nguyên liệu
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học kỹ thuật và công nghệ,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không