- Đô thị hóa và quản lý quá trình đô thị hóa trong phát triển bền vững vùng Tây Nguyên
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất cá hộp không thanh trùng từ cá tra basa
- Sản xuất thử nghiệm tổ hợp lúa lai hai dòng chất lượng cao Thiên Trường 217 tại Tỉnh Nam Định
- Một số giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả công tác dân vận cơ sở tỉnh Tây Ninh
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật thử nghiệm sản xuất giống và nuôi thương phẩm lươn đồng (Monopterus albus) tại Quảng Ngãi
- Xây dựng mô hình cơ sở hạ tầng thủy lợi mặt ruộng kết hợp cơ giới hóa phục vụ sản xuất nông nghiệp tiên tiến hiệu quả bền vững đạt tiêu chí về thủy lợi tại xã điểm nông thôn mới Tuy Lộc Cẩm Khê Phú Thọ
- Hoàn thiện thể chế thị trường dịch vụ Kế toán- Kiểm toán Việt Nam
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể (NHTT) Rau an toàn Hương Nộn cho sản phẩm rau an toàn của Hợp tác xã rau củ quả sạch Mạnh Liên- xã Hương Nộn - huyện Tam Nông - tỉnh Phú Thọ
- Phát triển và thử nghiệm chế phẩm thực khuẩn thể để thay thế kháng sinh trong phòng bệnh xuất huyết ở cá tra
- Sóng mặt Rayleigh và sóng một thành phần trong các môi trường phân lớp
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
Điều tra thực trạng đề xuất giải pháp để bảo tồn phát triển và từng bước xây dựng thương hiệu chè xanh Ba Trại tại xã Quang Sơn
Phòng Kinh tế thành phố Tam Điệp
UBND Tỉnh Ninh Bình
Bùi Thanh Quang
Cây lương thực và cây thực phẩm
15/10/2014
Cây chè; Thương hiệu; Hiện trạng; Phát triển; Biện pháp
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học nông nghiệp,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Không