- Đặc điểm hình ảnh CT Sceanner ở bệnh nhân tai biến mạch máu não do tăng huyết áp tại Bệnh viện đa khoa Bạc Liêu năm 2012
- Tác động của suy thoái môi trường và biến đổi khí hậu đến đời sống của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất phụ gia thực phẩm clorophyl (INS 140) clorophyl phức đồng (INS 141) và propylene glycol alginate (INS 405) từ nguyên liệu thiên nhiên
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật chuyển gene trong tạo giống kháng bệnh virus xoăn vàng lá cà chua của Việt Nam
- Sóng trong các môi trường đàn hồi
- Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng chế phẩm từ các hoạt chất thuộc lớp chất diterpenoit triterpenoit và polyphenol có nguồn gốc tự nhiên thay thế kháng sinh phòng trị bệnh hoại tử gan tụy cấp trên tôm nuôi ở Việt Nam
- Xây dựng mô hình tập luyện thể dục thể thao phục vụ cộng đồng dân cư tại các khu vực công viên vườn hoa trên địa bàn TP Nam Định
- Định hướng phát triển văn học nghệ thuật Ninh Bình đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030
- Đề xuất thiết kế cấu trúc cộng hưởng Fano và ứng dụng
- Nghiên cứu công nghệ chế biến hạt trái bơ thành sản phẩm thực phẩm tiêu dùng trực tiếp và chế phẩm làm nguyên liệu chế biến thực phẩm
- Ứng dụng kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTNH. 002/16
Đổi mới điều hành chính sách lãi suất nhằm nâng cao hiệu lực của chính sách tiền tệ
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
Bộ
ThS. Bùi Quốc Dũng
ThS. Lê Quang Phong; TS. Trịnh Quang Anh; ThS. Mai Thị Trang; TS. Phạm Vũ Thăng Long; ThS. Trần Minh Hoàng; CN. Nguyễn Thị Thắng; CN. Đỗ Hạnh Trang
Kinh tế và kinh doanh
10/2016
02/2018
lãi suất; chính sách tiền tệ, điều hành, Ngân hàng Nhà nước
Ứng dụng
Đề tài KH&CN
Khoa học xã hội,
Được ứng dụng để giải quyết vấn đề thực tế,
Số lượng công bố trong nước: 0
Số lượng công bố quốc tế: 0
Không
Kết quả của đề tài được ứng dụng trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu tại Học viện Ngân hàng và Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM